Sài Gòn Smile Spa tuyển dụng: Những thông tin các ứng viên cần nắm được

Đánh giá

Sài Gòn Smile Spa tuyển dụng rất nhiều vị trí, bạn có muốn ứng tuyển hay không? Nếu có thì hãy cùng tìm hiểu về đơn vị này nhé!

Giới thiệu chung về Sài Gòn Smile Spa

Lịch sử hình thành, phát triển:

Sài Gòn Smile Spa là một trong những hệ thống spa lớn và quy mô nhất Việt Nam với 14 năm hình thành và phát triển. Sài Gòn Smile Spa có tới 7 cơ sở lớn trải đều ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Biên Hòa; trong đó đặc biệt có 3 cơ sở được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế Medical Spa 5 sao.

Sài Gòn Smile Spa tuyển dụng: Những thông tin các ứng viên cần nắm được - Ảnh 1
Sài Gòn Smile Spa là một trong những hệ thống spa lớn và quy mô nhất Việt Nam với 14 năm hình thành và phát triển.. Nguồn ảnh Internet

Sài Gòn Smile Spa lần đầu xuất hiện vào năm 2005 tại phố Đình Ngang, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sau đó 4 cơ sở tiếp theo được đưa vào hoạt động ở Hà Nội từ năm 2009 đến năm 2017, bao gồm cơ sở khu đô thị Ciputra, Hàm Long, khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính và Giang Văn Minh. Cơ sở Sài Gòn Smile Spa ở Trung Hòa – Nhân Chính cũng vinh dự là cơ sở đầu tiên được xây dựng theo chuẩn quốc tế Medical Spa 5 sao.

Thành phố Hồ Chí Minh cũng có 2 chi nhánh lớn của Sài Gòn Smile Spa, đó là cơ sở tại đường Nguyễn Thiện Thuật, quận 3 và cơ sở 142B Nguyễn Văn Trỗi. Đặc biệt vào tháng 5/2019, Sài Gòn Smile Spa đã khai trương cơ sở tại Võ Thị Sáu, Thống Nhất, thành phố Biên Hòa. Đây là chi nhánh tỉnh đầu tiên của chuỗi spa nổi tiếng này.

Phương hướng hoạt động

+ Tầm nhìn:

Sài Gòn Smile Spa luôn tự hào gây dựng các chi nhánh vói tiêu chuẩn Medical Spa 5 sao của Hoa Kỳ. Ở đây, khách hàng được sử dụng những công nghệ làm đẹp hiện đại và an toàn nhất thế giới với mức chi phí cực kỳ hợp lý.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng của Sài Gòn Smile Spa bởi Hoa Kỳ là một trong những quốc gia có nhiều thành tựu trong việc ứng dụng các loại công nghệ cao cấp vào lĩnh vực chăm sóc chăm sóc. Và Sài Gòn Smile Spa lại sử dụng toàn bộ công nghệ làm đẹp của Hoa Kỳ cho các khách hàng. Dịch vụ tốt, giá cả phải chăng là những gì bạn sẽ nhận được khi đến với nơi này.

+ Sứ mệnh:

Sứ mệnh mà Sài Gòn Smile Spa hướng đến đầu tiên chính là chăm chút và cải thiện sắc vóc cho tất cả phụ nữ Việt. Đội ngũ nhân viên trình độ cao của spa sẽ mang đến cho khách hàng các loại dịch vụ như xóa nhăn – trẻ hóa làn da, giảm béo giúp eo thon…

Sài Gòn Smile Spa còn hướng tới một mục đích cao cả hơn đó là giúp người phụ nữ biết chăm sóc và yêu thương bản thân mình hơn đồng thời giúp nâng cao nhận thức của họ nói riêng và cả xã hội nói chung về giá trị và tầm quan trọng của phụ nữ.

Sài Gòn Smile Spa tuyển dụng: Những thông tin các ứng viên cần nắm được - Ảnh 2
Sứ mệnh mà Sài Gòn Sứ mệnh của Smile Spa là chăm sóc sắc đẹp cho tất cả phụ nữ Việt. Nguồn ảnh Internet

+ Mục tiêu:

  • Đảm bảo chất lượng phục vụ và sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
  • Không ngừng tìm tòi, nghiên cứu, cập nhật những công nghệ mới và cao cấp nhất.
  • Để khách hàng chi trả mức phí hợp túi tiền nhất có thể
  • Đảm bảo mức lương và chế độ đãi ngộ tốt cho nhân viên

+ Giá trị cốt lõi

  • Lòng tin: Tạo lòng tin nơi khách hàng bằng cách cung cấp những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hiệu quả nhất, an toàn nhất với cách phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp; tạo lòng tin nơi nhân viên bằng mức lương tốt và các chế độ đãi ngộ hợp lý.
  • Bản sắc riêng: Liên tục cập nhật và học hỏi những công nghệ, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tiên tiến nhất ở nước ngoài để làm đẹp cho phụ nữ Việt.
  • Chất lượng: Luôn chu đáo và thành thực với khách hàng; mang đến cho khách chất lượng dịch vụ đúng như cam kết. Chỉ lựa chọn những nhân viên trung thực, đáng tin cậy và tay nghề cao để phục vụ khách hàng.
  • Con người: Con người chính là yếu tố quyết định công việc kinh doanh có thể phát triển hay không. Sài Gòn Smile Spa mang đến nhân viên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, có kỷ luật nhưng đậm tính nhân văn và đề cao sự công bằng.

Danh sách giải thưởng của Sài Gòn Smile Spa

+ Năm 2018, nhận cùng lúc 3 giải thưởng do tập đoàn Merz trao tặng: “Hệ thống spa dẫn đầu Việt Nam về số ca trị liệu Ultherapy thành công”, “Đối tác chiến lược lớn nhất Việt Nam của Tập đoàn Merz”, “Hệ thống Medical Spa Top 1 châu Á – Thái Bình Dương”.

+ Năm 2010, nhận được danh hiệu “Thương hiệu Spa được nhiều người bình chọn nhất” từ  công ty cổ phần đầu tư Ngôi sao Xanh tổ chức và website camnanggiadinh.com.vn.

Sài Gòn Smile Spa tuyển dụng: Những thông tin các ứng viên cần nắm được - Ảnh 3
Sài Gòn Smile Spa đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá. Nguồn ảnh Internet

+ Từ năm 2012 đến năm 2018, mỗi năm đều vinh dự là đơn vị duy nhất nhận được Cup Tin & Dùng dành cho hạng mục “Sản phẩm & dịch vụ giảm béo tốt nhất” và hạng mục “Dịch vụ chăm sóc và làm trắng da tốt nhất”.

+ Tháng 1/2013, được Trung ương Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng chứng nhận “Dịch vụ hoàn hảo”.

+ Năm 2013, nhận được giải thưởng “Thương hiệu uy tín” (Trusted Brand) do Vương quốc Anh trao tặng.

+ Năm 2015, được hãng Ultherapy Hoa Kỳ trao cúp và chứng nhận “Đơn vị uy tín”.

+ Năm 2017, được Hội đồng Liên hiệp Chất lượng châu Á Thái Bình Dương phối hợp với Tổ chức Đánh giá và Chứng nhận Quốc tế InterConformity (Cộng hòa Liên bang Đức) trao tặng chứng nhận “Thương hiệu Đổi mới và Sáng tạo”.

Sài Gòn Smile Spa tuyển dụng những vị trí nào?

Sài Gòn Smile Spa tuyển dụng nhân viên liên tục để thu về những nhân tài giúp họ phát triển công việc kinh doanh và mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu xem Sài Gòn Smile Spa tuyển dụng những vị trí nào nhé!

+ Kỹ thuật viên giảm béo, mặt

Với vị trí này, bạn sẽ làm những công việc như: chăm sóc và điều trị cho khách hàng ở mảng giảm béo và mặt; tư vấn các liệu trình chăm sóc sức khỏe cho khách; hướng dẫn khách sử dụng các sản phẩm cần thiết…

Mức lương cho vị trí này là từ 8 đến 15 triệu. Bạn cũng sẽ được hưởng tất cả các chế độ đãi ngộ của công ty như: nghỉ phép, tăng lương, thưởng…

Sài Gòn Smile Spa tuyển dụng: Những thông tin các ứng viên cần nắm được - Ảnh 4
Sài Gòn Smile Spa tuyển dụng vị trí kỹ thuật viên giảm béo, mặt. Nguồn ảnh Internet

+ Lễ tân

Muốn ứng tuyển vị trí lễ tân, bạn cần đáp ứng những yêu cầu như ngoại hình ưa nhìn, giao tiếp tốt, đam mê lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp… Nếu được nhận, bạn sẽ chịu trách nhiệm các mảng: trả lời điện thoại, đặt lịch, đón tiếp khách hàng và nhiều công việc khác nếu cần.

Bạn sẽ được mọi chế độ đãi ngộ theo quy định như: nghỉ phép, tăng lương, đóng bảo hiểm…

+ Chuyên viên Makerting

Để được nhận vào vị trí này, bạn cần đáp ứng đủ các yêu cầu như: có kinh nghiệm trên 5 năm; tốt nghiệp chuyên ngành báo chí, truyền thông; thành thạo Tiếng Anh… Bạn sẽ phải hoàn thành các công việc như viết bài, tạo clip về thương hiệu Sài Gòn Smile Spa; xây dựng và phát triển mối quan hệ với các bác sĩ, chuyên gia y tế và chăm sóc sức khỏe; duy trì mối quan hệ với giới báo chí – truyền thông…

Sài Gòn Smile Spa tuyển dụng: Những thông tin các ứng viên cần nắm được - Ảnh 5
Sài Gòn Smile Spa tuyển dụng vị trí chuyên viên marketing. Nguồn ảnh Internet

+ Tư vấn viên

Công việc của bạn sẽ bao gồm: check mail và đặt lịch với khách; giới thiệu dịch vụ phù hợp cho khách hàng; hướng dẫn khách làm thủ tục; theo dõi quá trình trị liệu của khách, cập nhật đầy đủ thông tin vào phần mềm quản lý và báo cáo lên quản lý cùng các bộ phận liên quan khác…

Hãy tham khảo thêm:

Để được nhận vào vị trí này, bạn cũng cần đáp ứng những yêu cầu nhất định như: có kinh nghiệm làm tư vấn viên mỹ phẩm hoặc chăm sóc sắc đẹp; ngoại hình ưa nhìn, giọng nói truyền cảm, khả năng giao tiếp tốt…

Ngọc Nguyễn

Nguồn: https://timviecsaigon.net/

Đánh giá