Warning: file_put_contents(/kdata/cloud/timviecsaigon/wpdiscuz/captcha/.htaccess): failed to open stream: No such file or directory in /var/www/html/project/timviecsaigon.net/wp-content/plugins/wpdiscuz/forms/wpdFormAttr/Field/DefaultField/Captcha.php on line 132 Tân cảng Sài Gòn tuyển dụng và một số điều cần biết cho ứng viên

Tân cảng Sài Gòn tuyển dụng và một số điều cần biết cho ứng viên

5 (100%) 1 vote

Nếu bạn đang có ý định muốn tìm việc làm ở Sài Gòn thì không thể bỏ qua cơ hội tìm hiểu Tân Cảng Sài Gòn tuyển dụng. Chắc chắn sẽ có nhiều thông tin hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua.

Tân Cảng Sài Gòn tuyển dụng là một cơ hội việc làm cho ai yêu thích ngành hàng hải. Như đã biết, cảng biển từ xưa đến nay luôn chiếm một vai trò cực kỳ quan trọng trong nền kinh tế nước nhà, tại đây nhập và xuất nhiều loại hàng hóa, đóng vai trò là cửa ngõ giao thương của quốc gia với các nước trong khu vực, và Tân Cảng Sài Gòn là một trong những cảng nằm trong hệ thông cảng lớn nhất tài Việt Nam, với con số hàng hóa luân chuyển qua đây môi năm đều tăng, Tân Cảng Sài Gòn hứa hẹn sẽ là miền đất hứa cho nhiều lao động tìm kiếm việc làm với thông tin tuyển dụng của Tân Cảng Sài Gòn.

Một số điểm nhấn về Tân Cảng Sài Gòn

Theo như tìm hiểu mà Tìm Việc Sài Gòn biết được thì Tân Cảng Sài Gòn chính được thành lập vào ngày 15/03/1989 dựa vào quyết định số 41/QĐ-BQP từ Bộ trưởng Bộ Quốc phòng khi ấy. Tuy nhiên bắt đầu từ tháng 12 năm 2006, Ban lãnh đạo Công ty thống nhất việc chuyển đổi Công ty sang hoạt động theo mô như hình Công ty mẹ và Công ty con. và vào ngày 09/02/2010, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tiếp tục thông qua Quyết định mang số 418/QĐ-BQP về vấn đề chuyển đổi Công ty Tân Cảng Sài Gòn sang thành Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn.

Tân cảng Sài Gòn tuyển dụng và một số điều cần biết cho ứng viên - Ảnh 1
Vài nét về Tân Cảng Sài Gòn

Cùng với việc hoạt động lên đến 30 năm liên tục xây dựng và ngày càng trưởng thành, Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn đã chính thức trở thành một nhà khai thác cảng container  đăc biệt về độ chuyên nghiệp, hiện đại và mang tầm cỡ lớn nhất tại Việt Nam, cùng với với những dịch vụ khai thác cảng biển của mình như: Dịch vụ bốc xếp và dỡ hàng hóa, dịch vụ Logistics, dịch vụ hàng hải cứu hộ cứu nạn, và hoa tiêu cho những tàu nước ngoài, mở rộng sang địa ốc hay những cao ốc văn phòng, đảm nhận vai trò chính khi xây dựng những công trình dân sự, quân sự… và cả loại hình vận tải đa phương thức.

Cùng với trách nhiệm của nhà khai thác cảng biển container hàng đầu tại Việt Nam với sức ảnh hưởng từ thị phần container xuất nhập khẩu chiếm hết 90% tại khu vực phía Nam và tổng là gần 50% thị phần trên cả nước. Phía ban lãnh đạo của tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn (SNP) hiện đang cung cấp những loại dịch vụ cảng, logistics tốt nhất tại Việt Nam, tiện lợi và vô cùng dễ sử dụng cho quý khách hàng bạn bè đối tác.

Xem thêm: Hướng dẫn download CV chuyên nghiệp chỉ với một vài thao tác đơn giản

Một số những thành tựu đáng quan tâm của Tân Cảng Sài Gòn

 • Năm 1999: Huân chương lao động hàng nhì
 • Năm 2003: Huân chương chiến công hạng 3 (1995-2000 ) & cờ thi đua của Thủ Tướng chính Phủ
 • Năm 2004: Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới
 • Năm 2005: Huân chương lao động hạng 3
 • Năm 2006: lọt vào Top 100 doanh nghiệp, Doanh nhân của Việt Nam tiêu biểu 2006 do VCCI bình chọn
Tân cảng Sài Gòn tuyển dụng và một số điều cần biết cho ứng viên - Ảnh 2
Một số những thành tựu đáng chú ý của Tông công ty Tân Cảng Sài Gòn
 • Năm 2007: Cúp vàng “Thương hiệu và nhãn hiệu” được trao cho doanh nghiệp
 • Năm 2008: Huân chương lao động hạng Nhất
 • Năm 2009: Cúp vàng dành cho “Doanh nghiệp phát triển bền vững” và lọt Top 100 doanh nghiệp, Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu do VCCI bình chọn
 • Năm 2010: nhận được Cờ thưởng thi đua của Thủ Tướng chính Phủ và vinh dự khi trở thành thương hiệu quốc gia
 • Năm 2011: Nhận một loạt những giải thưởng lớn nhỏ như Cờ thưởng thi đua của Thủ Tướng chính Phủ & bằng khen cho thành tích vô cùng tiêu biểu của công tác bảo vệ, phát triển bền vững tài nguyên môi trường biển đảo Việt Nam ( do Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp cùng vào năm 2011)
 • Năm 2012: trở thành thương hiệu quốc gia
 • Năm 2014: Tiếp tục trở thành doanh nghiệp quốc gia, danh hiệu này tiếp tục được lặp lại ở các năm là 2016 và 2018
 • Năm 2019: Huân chương lao động hạng nhất
 • Với những danh hiệu nhận được nêu trên thì Tân Cảng Sài Gòn tuyển dụng sẽ là cơ hội tốt cho ai đang tìm việc vì doanh nghiệp này có quá trình phát triển và thành tựu cực kỳ to lớn.

Đừng bỏ qua: Việc làm ngành luật TPHCM từ nhà tuyển dụng hàng đầu đang được đăng tuyển

Những cột mốc đáng nhớ của Tân Cảng Sài Gòn

Đầu tiên và cũng là không thể thiếu chính là Công ty Tân Cảng Sài Gòn được phê duyệt thành lập theo quyết định mang số 352 TTG đến từ Thủ tướng Chính phủ, trực thuộc chính của Quân chủng Hải Quân – Bộ Quốc phòng

Tân cảng Sài Gòn tuyển dụng và một số điều cần biết cho ứng viên - Ảnh 3
Một số những dấu mốc đáng chú ý của Tân Cảng Sài Gòn

 • Năm 1992 công ty bắt đầu làm những loại hàng container tại chính khu vực cảng Tân Cảng
 • Đến năm 2000 cụ thể là 02/02 thì thành lập Xí nghiệp Xây dựng Công trình Tân Cảng và 21/12 thành lập Công ty TNHH MTV ICD Tân Cảng – Sóng Thần
 • Năm 2006 đánh dấu việc công ty chuyển đổi sang mô hình Công ty mẹ – Công ty con
 • Năm 2007 là một loạt các dấu mốc khác như 02/02
 • Chuyển đổi Xí nghiệp Xây dựng Công trình Tân Cảng thành Công ty TNHH MTV Xây dựng Công trình Tân Cảng vào ngày 02/02
 • Thành lập Công ty CP Đại lý Giao nhận Vận tải Xếp dỡ Tân Cảng (TCL) vào ngày 14/03
 • Thành lập Công ty CP ICD Tân Cảng – Long Bình vào ngày  07/08
 • Thành lập Công ty CP cảng Cát Lái vào ngày  27/08
 • Thành lập Công ty CP Cảng Container Tân Cảng – Cái Mép (TCCT) vào ngày  14/10
 • Thành lập Công ty cổ phần Dịch vụ và Đại lý Tân Cảng Số Một  19/11

Và một loạt những dấu mốc đáng nhớ khác cho đến năm 2019 gần đây là tổ chức buổi Lễ kỷ niệm tròn 30 năm truyền thống của Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn (15/03/1989 – 15/03/2019) và  vinh dự khi lại một lần nữa được đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất.

Về mặt tuyển dụng

Tân Cảng Sài Gòn tuyển dụng phía Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn luôn luôn chú trọng việc làm mạnh bố máy của mình bằng những nhân sự có khả năng, nếu như bạn là một người đã được đào tạo bài bản qua trường lớp về ngành hằng hải đặc biết là hẳng hải Việt Nam thì có thể liên hệ ứng tuyển đến phòng tuyển dụng nhân sự của Tông Công Ty Tân Cảng Sài Gòn.

Chưa hết tại cảng hiện nay cũng đang tạo công ăn việc làm cho cả trăm lao động với những công việc như bốc xếp dỡ hàng hóa, những người lao động quan tâm đến những công việc này thì có thể đến trực tiếp khu vực cảng để có thể nắm bắt được những thông tin cụ thể về hoạt động tuyển dụng nhân sự tại đây. Ngoài ra còn rất nhiều những vị trí, công việc khác mà bạn có thể tìm việc ở Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn tuyển dụng. Để có thể tìm hiểu một cách chi tiết hơn, hãy truy cập trang web chính thức của Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn sau đó tra cứu những cẩm nang công việc mà bạn đang hướng đến để có thể nhanh chóng có được những thông tin hữu ích về công việc mà bạn cần nhé. Chúc các bạn thành công!

5 (100%) 1 vote
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2020 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: hotro@timviec.com.vn

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.