Warning: file_put_contents(/kdata/cloud/timviecsaigon/wpdiscuz/captcha/.htaccess): failed to open stream: No such file or directory in /var/www/html/project/timviecsaigon.net/wp-content/plugins/wpdiscuz/forms/wpdFormAttr/Field/DefaultField/Captcha.php on line 132 Tuyển dụng Công ty bia Sài gòn: Ứng tuyển ngay khi còn cơ hội!

Tuyển dụng Công ty bia Sài gòn: Ứng tuyển ngay khi còn cơ hội!

Đánh giá

Bạn đang cần tìm việc làm Tp.HCM vậy bạn đã biết đến tuyển dụng Công ty bia Sài Gòn chưa, nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích đó ở bài viết ngay dưới đây nhé!

Tổng Công ty bia Sài Gòn, hay còn được biết đến với cái tên Sài Gòn Sabeco là một Công ty cổ phần có trụ sở chính nằm tại Việt Nam tuy được xem là một Công ty cổ phần những hiện tại nhà nước đang nắm đến 90% vốn điều lệ doanh nghiêp, và cụ thể hơn thì số vốn này đang được bộ công thông thay mặt nhà nước quản lý.

Giới thiệu khái quát về Công ty bia Sài Gòn

Tuyển dụng Công ty bia Sài gòn: Ứng tuyển ngay khi còn cơ hội! - Ảnh 1
Lịch sử hình thành và phát triển của bia Sài Gòn

Đối với người dân Việt có lẽ thương hiệu bia Sài Gòn đã chẳng còn xa lạ gì trong tiềm thức của nhiều thế hệ từ xưa tới nay, tính đến giờ tức  2019 bia Sài Gòn đã trải qua quá trình 144 về lịch sử nguồn gốc, hơn 40 năm về quá trình hình thành và phát triển thương hiệu, Bia Sài Gón quyết tâm sẽ còn vươn xa và phát triển ở nhiều thị trường khác, nhằm mang thiệu hiệu bia của người Việt đi đến mọi nơi trên thế giới.

Với hương vị vô cùng mới mẻ và độc đáo, kết tinh từ sản vật của vùng đất phương nam trù phú, bia Sài Gòn dễ dàng chinh phục những người dù là khó tính nhất bởi hương vị của mình, tuy nhiên tạo ra bia ngon đã khó, bia Sài Gòn còn liên tục làm mới bằng cách tung ra thị trường nhiều loại sản phẩm khác nhau, nhằm đem đến sự đa dạng về mẫu mã, và cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn với sản phẩm của mình.

Việc bia Sài Gòn đang thông lĩnh vị trí thương hiệu bia bán chạy nhất việt nam không chỉ là lời nói xuông, điều này còn được thể hiện qua những số liệu rõ ràng được thống kê chuẩn xác qua từng năm. Cụ thể vào năm 1977 sản lượng của bia Sài Gòn chỉ đạt mức vô cùng khiêm tốn là 21, 5 triệu lít/năm sau 39 năm hoạt động tức lấy dấu mốc là năm 2016, sản lương bia của Sài Gòn Sabeco đã đạt 1, 59 tỷ lít trên năm, phấn đấu trong những năm tiếp theo con số này sẽ tăng lên là 1,66 tỷ lít.

Tham vọng của Sài Gòn bia

Tuyển dụng Công ty bia Sài gòn: Ứng tuyển ngay khi còn cơ hội! - Ảnh 2
Công ty Bia Sài Gòn có rất nhiều cơ hội việc làm cho mọi người

Về tham vọng trên thị trường, Sài Gòn bia không hề dấu diếm tham vọng của mình khi liên tiếp đưa ra thì trường những sản phẩm mới, cải thiện và nâng cao chất lượng của những dòng sản phẩm đã quen tên với khách hàng trong suốt nhiều năm đã qua. Điều nay không chỉ giúp Sài Gon bia khẳng định chắc chắn vị thế của mình, mà còn giúp cho công ty ngày càng trở nên lớn mạnh và sẽ vươn tầm châu lục trong thời gian không xa.

Tuyển dụng Công ty Sài Gòn bia

Cùng với vị thế anh cả của thị trường bia trong nước, Sài Gòn Sabeco luôn muốn xây dựng một đội ngũ nhân viên hùng hậu, mạnh về cả chất lượng và số lượng, vậy nên trong nhiều năm qua, Công ty liên tục tuyển mới nhân viên ở nhiều vị trí khác nhau để có thể đáp ứng được nhu cầu đang ngày một tăng của công việc, hãy cùng điểm qua một vài vị trí tuyển dụng mà nếu như bạn quan tâm có thể tham khảo để tiện cho những ý định của riêng mình.

  • Thủ kho vật tư cho nhà máy bia ở Củ Chi, yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học trung cấp chuyên ngành quản lý kho, giới tính cả nam và nữ, ưu tiên cho những người đã có kinh nghiệm với nghề từ 01 năm trở lên, dưới 30 tuổi, sử dụng thành thao word và excel.
  • Công nhân vận hành chính cho nhà máy bia Củ Chi, yêu cầu: Tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành điện cơ khí (hệ chính quy), Giới tính nam, dưới 30 tuổi, ưu tiên cho những người đã có kinh nghiệm từ 01 năm trong nghề trở lên.
  • Nhân viên kiểm nghiệm cho nhà máy bia Củ Chi, yêu cầu, tốt nghiệp trung cấp ngành cao đẳng ngàng công nghiệp thực phẩm, công nghệ sinh học (hệ chính quy), giới tính cả nam và nữ, dưới 35 tuổi, ưu tiên cho những người đã có kinh nghiệm với công việc từ 01 năm trở lên.
  • Kế toán marketing, yêu cầu: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán (hệ chính quy), giới tính cả nam và nữ, dưới 30 tuổi, sử dụng thành thao tin học ăn phòng, anh văn giao tiếp, ưu tiên cho những người đã có kinh nghiệm công tác trong nghề từ 01 năm trở lên.
  • Kỹ thuật viên kiểm nghiệm, yêu cầu: Tốt nghiệp đại học ngành công nghiệp hóa thực phẩm, công nghệ sinh học (hệ chính quy), thông thao tin học văn phòng, anh văn giao tiếp, giới tính cả nam và nữ, đội tuổi không quá 35 tuổi, ưu tiên cho những người đã có kinh nghiệm làm việc từ 01 năm trở lên.
  • Chuyên viên phân tích bia thành phẩm, yêu cầu: Tốt nghiệp đại học nghành công nghệ thực phẩm hoặc công nghệ hóa sinh, hóa học, giới tính cả nam và nữ, độ tuổi từ 23 đếm 35 tuổi, thành thạo kỹ năng tin học văn phòng, anh văn giao tiếp, am hiểu công nghệ sản xuất bia, ưu tiên cho những người đã có kinh nghiệm từ 01 năm trong nghề trở lên.
  • Kế toán hợp nhất, yêu cầu: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán (hệ chính quy), nam nữ dưới 35 tuổi, sử dụng thành thạo kỹ năng tin học văn phòng, anh văn giao tiếp, ưu tiên cho những người đã có kinh nghiệm đi làm từ 01 năm trở lên.
  • Chuyên viên pháp lý cao cấp, yêu cầu: Tốt nghiệp đại học, chuyên ngành luật thương mại, dân sự, quốc tế (hệ chính quy), nam nữ độ tuổi từ 25 đến 35 tuổi, ngoại ngữ anh văn thấp nhất là trính độ c trơ lên, sử dụng thành thục kỹ năng tin học văn phòng, ưu tiên cho những người đã có kinh nghiệm đi làm từ 01 năm trở lên.
  • Chuyên viên phân tích nguyên vật liệu, yêu cầu: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành công nghiệp thực phẩm hoặc công nghệ hóa sinh hóa học, nam nữ độ tuổi từ 25 đến 30 tuổi, sử dụng thành thạo kỹ năng tin học văn phòng, anh văn giao tiếp, am hiểu về kỹ thuật sản xuất bia, ưu tiên cho những người đã có kinh nghiệm làm việc trong nghề từ 01 năm trở lên.
Tuyển dụng Công ty bia Sài gòn: Ứng tuyển ngay khi còn cơ hội! - Ảnh 3
Cơ hội làm việc tại Bia Sài Gòn luôn mở rộng

Như đã nói ở trên, do nhu cầu sản xuất của nhà máy đang ngay một tăng, bia sài gòn liên tục có những đợt tuyển dụng ở nhiều vị trí khác nhau, và đây chính là cơ hội tốt cho người lao động có thể tìm được cho mình một công việc ổn đinh và mức thu nhập tốt, mọi thông tin tuyển dụng nếu như có thắc mắc bạn có thể liện hệ trực tiếp tới số điện thoại của văn phòng tuyển dụng, hoặc có thể gửi mail về địa chỉ mail chính thức của Công ty để có thể được giải đáp những thắc mắc một cách sớm nhất về tuyển dụng Công ty bia Sài Gòn.

>> Tham khảo: Các trang web tìm việc làm lớn nhất Việt Nam, luôn cập nhật công việc mới mỗi ngày hàng giờ

Nhận xét chung về Công ty bia Sài Gòn và công tác tuyển dụng

Công ty bia Sài Gòn hay còn được biết đến là Sài gòn Sabeco là một Công ty lớn chuyên sản xuất và đóng chai cái loại bia lon, bia chai để phục vụ cho người tiêu dùng trên cả nước, các mặt hàng của bia Sài Gòn giường như đã trở nên quá quen thuộc với người tiêu dùng nhớ lịch sử phát triển và hình thành lâu đời của mình. Giờ đây khi đã ngày càng lớn mạnh, bia Sài Gòn không giấu diếm tham vọng khi muốn mang thương hiệu bia Việt ra tới cộng đồng quốc tế, nếu có thể phát triển và thành công thì đây chắc chắn sẽ là một bước sải dài trong ngành công nghiệp thực phẩm của Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Để phục vụ cho những tham vọng này, bia Sài  Gòn liên tục tuyển dụng nhân viên ở nhiều vị trí để có thể đáp ứng được tốt nhất nhu cầu công việc, bởi xây dựng một đội ngũ hùng hầu về cả quy mô cũng như chất là có lẽ là điều mà doanh nghiệp nào khi phát triển cũng muốn hướng tới, vậy nên nếu bạn cảm thấy mình đã có đủ khả năng thì đừng ngần ngại mà hãy nhanh tay liên hệ với phòng tuyển dụng của Công ty để có thể nhận được những thông tin cần thiết về vị trí ứng tuyển mà bạn đã nhắm đến, chúc bạn thành công.

Sơn Sơn.

Nguồn https://Timviecsaigon.net

Đánh giá
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2020 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: hotro@timviec.com.vn

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.