Sài Gòn 3 tuyển dụng – cơ hội việc làm quý báu dành cho lao động

Đánh giá

Khi tìm việc làm tại Tp.HCM tại sao bạn lại không thử cơ hội của mình khi Sài Gòn 3 tuyển dụng, đây chắc chắn sẽ là một mảnh đất màu mỡ đối với những lao động phổ thông vả cả với những lao động có bằng cấp chuyên môn nhưng chưa tìm được cho mình một địa chỉ phù hợp đấy.

Thành lập từ năm 1986 cho đến tận ngày nay, Công ty cổ phần may Sài Gòn 3 liên tục có những bước phát triển mạnh mẽ để mở rộng quy mô cũng như nâng cấp trang thiết bị hoạt động, những ngày đầu, nhà máy chủ yếu gia công váy, đẩm, sơ mi, cho Liên Xô, trải quả quãng thời gian dài phát triển và gặt hái được vô số những thành công lớn nhỏm Công ty cổ phần may Sài Gòn 3 liên tiếp sát nhập nhiều Công ty nhỏ khác để khẳng định vị thế của mình đối với thị trường may mặc trong nước. Hiện tại sau hơn 30 năm có mặt Sài Gòn 3 đang ngày càng trở nên lớn mạnh và có thể trong tương lai không xa sẽ tiệp tục còn có những bước phát triển vượt bậc hơn nữa.

Giới thiệu tổng quát về Công ty cổ phần may Sài Gòn 3

Sài Gòn 3 tuyển dụng – cơ hội việc làm quý báu dành cho lao động - Ảnh 1
Giới thiệu về Công ty Sài Gòn 3

Hiện nay Công ty cổ phần may xuất khẩu Sài Gòn 3 đang là một trong số những Công ty sản xuất cũng như cung ứng hàng xuất khẩu may mặc uy tín bậc nhất Việt Nam, những sản phẩm chủ yếu của Công ty chính là quần jean, Quần thể thao, Quần khaki, với sản lượng hàng năm nước tính lên đến 12 triệu chiếc.

Phương trâm hoạt động hiện nay mà Công ty hướng tới chính là luôn luôn xem trọng chất lượng sản phẩm, bởi sự hài lòng của khách hàng chính là cánh cửa để đi tới những sự thành công về lâu về dài, nếu muốn có được lòng của đối tác bạn hàng thì trước hết chính bản thân Công ty phải chứng minh được năng lực cho những đối tác bạn hàng thấy, quyết định hợp tác với Công ty luôn là một quyết định đúng đắn.

  • Một số đấu mốc đáng nhớ của Công ty: Năm 1986: Chính thức thành lập xí nghiệp mang tên May Sài Gòn 3 thuộc Liên hiệp cùa các xí nghiệp May của TP.HCM. Gồm 2 phân xưởng may và (6 chuyền/xưởng) gọi là Xưởng 1 & Xưởng 2  trú tại, 86 NTMK, Q.3, TP.HCM và 1 xưởng may (3 chuyền) ở Thủ Đức với tên gọi là xưởng may Thủ Đức. Tổng số nhân viên khi đó rơi vào khoảng 850 người. Sản phẩm chủ yếu là sơ mi, váy, đầm… gia công cho Liên Xô.
  • Năm 1992: Đánh dầu một dấu mốc quan trong khi bắt đầu hợp tác với Tập đoàn Nissho – Iwai đến từ (Nhật Bản) qua sự hỗ trợ của công ty Fashion Force (HK) chuyên sản xuất các loại sản phẩm về bảo hộ lao động như, quần khaki… Lúc này May Sài Gòn 3 đã được biết như một trong những đơn vị may mặc đầu tiên ở trong nước có hàng xuất khẩu sang Nhật, một thị trường vô cùng khó tính thậm chí còn được xếp vào hàng bậc nhất trong ngành. Tiếp đó thành lập Xí nghiệp 3 – Yoshiko chuyển từ Xí nghiệp cơ khí may 140 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1 chuyên thực hiện các đơn hàng như quần khaki, bảo hộ lao động và xuất khẩu đổi tên Xí nghiệp sang may Thủ Đức chuyển thành Xí nghiệp 4.
  • Năm 2001: Đánh dấu một dấu mốc quan trọng khác khi Công ty bắt đầu tiến hành Cổ phần hóa và chuyển thành Công ty Cổ phần May Sài Gòn 3. Cùng nă, đó công ty bắt đầu thực hiện những đơn hàng quần khaki, quần jean… Một trong những Sản phẩm được phép xuất khẩu vào thị trường Nhật Bản và các nước khác trên thế giới. Chuyển xí nghiệp 3 – Yoshiko ở 140 Nguyễn Văn Thủ, Q.1 về 524 Lê Quang Định, Quận Gò Vấp. Địa chỉ 140 NVT sau đã phát triển và trở thành thành Cao ốc 140 NVT. Di dời Xí nghiệp Bình Phước từ số 2, QL 1A, Quận Thủ Đức về 40/32 QL 13 HBP, Thủ Đức.

Tuyển dụng Công ty cổ phần Sài Gòn 3

Sài Gòn 3 tuyển dụng – cơ hội việc làm quý báu dành cho lao động - Ảnh 2
Một số vị trí tuyển dụng của Công ty cổ phần may Sào Gòn 3

Với quy mô hoạt động cùng với những dự định lớn trong tương lai, Công ty cổ phần may Sài Gòn 3 liên tục có những đợt tuyển dụng nhân sự ở nhiều vị trí khác nhau, lao động phổ thông có, lao động với bằng cấp đại học cũng có, đây được xem là cơ hội việc làm đầy tiềm năng dành cho những ứng viên muốn thử sức mình ở môi trường làm việc thực tế.

Những vị trí mà hiện nay Công ty vẫn đang tiếp tục tuyển dụng

– Nhân viên tuyển dụng và quản lý nhân sự khu vực (Nhơn Trạch – Đồng nai) – mức lương từ 7 –> 9 triệu đồng. yêu cầu, đã tốt nghiệp Đại học về chuyên ngành Luật và Quản lý nguồn nhân lực, ưu tiên cho những người có kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong vị trí là một  nhân viên tuyển dụng và am hiểu công tác quản lý nhân sự, thành thạo kỹ năng vi tính, và Anh văn giao tiếp.

– Nhân viên theo dõi đơn hàng yêu cầu, đã tốt nghiệm Đại học chuyên ngành dệt may, ưu tiên những người có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong nghề.

– Nhân viên quản lý tiêu chuẩn kỹ thuật, yêu cầu tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ngành May Công Nghiệp, ưu tiên cho những người có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong nghề, nắm vững kỹ thuật may quần jean, áo gió, khả năng trình bày tốt kém với kỹ năng Anh văn chuyên ngành.

– Nhân viên phụ trách cải tiến kỹ thuật yêu cầu, tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ngành May Công Nghiệp, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu tiêu chuẩn may sản phẩm đối với hàng có wash, sử dụng anh văn chuyên ngành. Và anh văn giao tiếp.

– Trưởng nhóm IE, yêu cầu tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ngành May Công Nghiệp, ưu tiên những người có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vưch IE ít nhất là 2 năm, có khả năng phân tích tốt, nhậy bén sáng tạo trong công việc, sử dụng thuần thục kỹ năng tin học văn phòng, và Anh văn chuyên ngành.

– Nhân viên thiết kế và quản lý rập, yêu cầu tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học, có kinh nghiệm sử dụng phần mềm Gerber 9.0 ít nhất 2 năm.

– Nhân viên theo dõi quy trình, yêu cầu tốt nghiệp cao đẳng/đại học, ưu tiên những người đã có kinh nghiệm, am hiểu kỹ thuật may quần jean, áo gió.

– Nhân viên may mẫu sản phầm, yêu cầu tốt nghiệp 12/12, thành thạo kỹ thuật may mặc, ưu tiên cho người đã có kinh nghiệm làm việc.

– Nhân viên quản lý chất lượng sản phẩm, yêu cầu trình độ cao đẳng/đại học hoặc khả năng tương đương, có chuyên môn về may, ưu tiên cho những người đã có kinh nghiệm.

– Ví trí công nhân cần tuyển 500 lao động, yêu cầu chính là nhiệt huyết năng động với công việc, có thể làm tăng ca khi có yêu cầu, ưu tiên những người có ý định gắn bó lâu dài với Công ty. Nơi làm việc là tại các nhà máy phân xưởng của Công ty tại Sài gòn, mức lương giao động từ 7 -> 9 triệu đồng một người một tháng, thưởng chuyên cần có thế lên 1 triệu đồng một người một tháng, kèm theo một số hỗ trợ phúc lợi cơ bản như bảo hiểm bảo hiểm xã hội, thưởng tết, bảo hiểm tai nạn, tặng quà tết, nuôi ăn cơm trưa, hỗ trợ lao động ốm đau bệnh tật.

>> Tham khảo: Tuyển dụng Nestle mới nhất với cơ hội được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp mà ứng viên không nên bỏ qua

Nhân xét về công tác tuyển dụng của Công ty cổ phần may Sài Gòn 3

Sài Gòn 3 tuyển dụng – cơ hội việc làm quý báu dành cho lao động - Ảnh 3
Tuyển dụng để phục vụ cho những dự án ở tương lai

Nhìn qua có thể thấy Sài Gòn 3 là một công ty lớn cùng với tham vọng rõ ràng của mình trên thị trường may mặc trong nước và cả ở thị trường xuất khẩu hàng may mặc ra nước ngoài, chính bởi vậy việc Công ty luôn có những đợt tuyển dụng lớn để củng cố đội ngũ nhân sự cũng là điều hết sức bình thường, bởi trong tương lai không xa chắc chắn Sài Gòn 3 sẽ còn có những bước phát triển vượt bậc để vươn tới những thành tự lớn hơn.

Xem thêm:

Nếu bạn quan tâm đến những vị trí tuyển dụng nhân sự của Sài Gòn 3 thì có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại của văn phòng tuyển dụng, hoặc có thể gửi mail đến đỉa chị Email chính thức của Công ty để có thể nhận được những sự hỗ trợ tốt nhất, chúc các bạn tìm việc thành công!

Sơn Sơn.

Nguồn https://Timviecsaigon.net

Đánh giá