Công ty Sài Gòn xanh tuyển dụng – cơ hội hiếm có cho người tìm việc

Đánh giá

Công ty Sài gòn xanh tuyển dụng là một trong số những Việc làm Tp. HCM được nhiều người trông chờ cơ hội. Vậy bạn đã hiểu gì về công ty này chưa?

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề. Công ty TNHH môi trường Sài Gòn xanh ( Saigon Envigreen ) chuyên ngành về bảo vệ môi trường hiện đang tư vấn thiết kế, phân tích thí nghiệm, thi công, bảo trì, cải tạo và chuyển giao rất nhiều công nghệ hiện đại trong những lĩnh vực như xử lý nước thái, khí thải, rác thải và ngoài ra Công ty cũng đang thực hiện một số đề tài, dự án khác như, một số dịch vụ tư vấn về môi trường.

 Mục tiêu phát triển của cty: .

Công ty Sài Gòn xanh tuyển dụng – cơ hội hiếm có cho người tìm việc - Ảnh 1
Tầm nhìn và tiêu chí hoạt động của Sài Gòn xanh

– Qua nhiều năm phát triển, cũng với những kinh nghiệm đã tích lũy được sau khoảng thời gian đầy khó khăn, mục tiêu hiện tại của cty vẫn sẽ là phấn đâu để trở thành cty mạnh nhất về trong ngành công nghiệp bảo vệ môi trường.

Tầm Nhìn và những hoạch định chiến lược:

Với những thành tựu cùng những công nghệ đã học hỏi được trong suốt những năm tháng thành lập cho đến khi trở nên vững manh. Sài Gòn xanh tự tin có thể ứng dụng và cập nhật những công nghệ tân tiến nhất về bảo vệ môi trường xanh để làm sao phù hợp với những yêu cầu và hoàn cảnh thực tế của từng khách hàng, từng đơn vị nhằm hướng đến những giá trị cụ thể đó là giữ gìn một môi trường xanh sạch đẹp.

Trách nhiệm của Công ty:

Nói chung Lợi ích mà khách hàng nhận được sau khi thông qua việc lựa chọn và sử dụng những công nghệ phù hợp nhất với thực tiễn và hoàn cảnh nhằm đem lại những sự hiệu quả trong công tác bảo vệ môi trường chính là tiêu chí được đặt lên hàng đầu của Công ty. bởi đem lại sự hiệu quả trong từng dịch vụ tới với khách hàng chính là cánh cửa để giúp Công Ty tồn tại và phát triển ngày càng lớn mạnh. Tiếp theo là lắng nghe, tiếp thu những phản hồi và chia sẻ của khách hàng để có thể tạo được sự tin cậy, từ đó chính ban lãnh đạo của Công ty sẽ có những giải pháp, kế hoạch cụ thể để cải thiện dịch vụ của Công ty ngày một tốt hơn.

Với những cán bộ đội ngũ công nhân viên của Công ty

Đây chính là lực lượng nóng cốt, thực hiện những kế hoạc của Công ty, bởi vậy đội ngũ nhân viên của Công ty luôn phải giữ một thái độ là việc nghiêm túc, có tinh thần trạch nhiệm cao trong công việc, nhằm hướng đến môi môi trường làm việc càng ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn, mỗi người cần phải tự trau dồi kiến thức, làm mới và làm chủ những công nghệ nhằm đưa ra những giải pháp thích hợp trong từng công việc cụ thể

– Với môi trường với cộng đồng xã hội

Chia sẻ về những trách nhiệm của mình đối với cộng đồng và xã hội và với môi trường thiên nhiên Sài Gòn xanh thường xuyên tổ chức những buổi tuyên truyền về bảo vệ môi trường để góp phần giúp cộng đồng nâng cao ý thức về việc giữ gìn môi trường sống và cảnh quan thiên nhiên, Ngoài ra Sài Gòn xanh hiện vẫn sẽ tiếp tục tài trợ học bổng cho nhưng sinh viên nghèo hiếu học có niềm đam mê với ngành môi trường, thâm chí là cả những dự án hội thảo về ngành môi trường.

Chính sách tuyển dụng của Công ty

Công ty Sài Gòn xanh tuyển dụng – cơ hội hiếm có cho người tìm việc - Ảnh 2
Công ty luôn muốn làm mạnh bố máy bằng cách tuyển dụng những nhân sự chất lượng

Với nhu cầu luôn muốn làm mạnh bộ máy nhân sự của Công ty ở từng vị trí khác nhau, Sài Gòn xanh liên tục tuyển dụng nhưng chức danh cụ thể như:

Kỹ sư môi trường

  • Mô tả công việc: Tư vấn khách hàng, thiết kế, thi công lắp đặt cá hạng mục, các công trình xử lý môi trường như, nước, cấp, nước thải, rác thải, khí thải.
  • Yêu cầu cầu về chuyên môn: Đã tốt nghiệp đại học về chuyên ngành kỹ thuật môi trường hoặc có thể là cấp thoát nước. Phải sử dụng được thuần thục AutoCad cho những thiết kế bản vẽ. Có thể làm việc một cách độc lập, ví dụ như đi công tác xa. Ưu tiên cho những đối tượng ứng viên là nam và đã có kinh nghiệm trong ngành.
  • Lương, thưởng, kèm phụ cấp sẽ được thỏa thuận khi phỏng vấn

Kỹ sư hóa học

  • Công việc chính ở vị trí này: Phân tích, lấy mẫu các chỉ tiêu của môi trường xung quanh như nước cấp, nước thải, rác thải, khí thải.
  • Yêu cầu chuyên mốn: Đã tốt nghiệp đại học về chuyên ngành kỹ thuật hóa sinh phân tích hoặc môi trường. đã được cấp chứng chỉ và có kinh nghiệm thực hiện theo ISO/IEC 17025 của Phòng thí nghiệm. có thể làm việc một cách độc lập, đi công tác xa. Ưu tiên tuyển dụng đối với đối tượng là nữ và có kinh nghiệm trong ngành.
  • Lương, phụ cấp và các ưu đãi: thỏa thuận khi phỏng vấn.

Vị trí trưởng phòng kinh doanh và phát triển dự án

– Chủ yếu tìm kiếm, và thu thập những dữ án phù hợp với tiêu chí làm việc và phát triển của Công ty
– Chịu trách nhiêm liên quán đến quản lý, điều hành những hoạt động kinh doanh, phát triển dự án mà Công ty đảm nhận
– Nắm bắt công việc, báo cáo khối lượng công việc, hiệu quả công việc của phòng, bạn mà mình đảm nhận, sau đó làm báo cáo hàng tháng lên lãnh đạo Công ty
– Một số yêu cầu, công việc khác có thể được bạn lãnh đạo công ty chỉ đạo
*Mức đãi ngồ và Quyền lợi có thể được hưởng:
– Mức thu nhập hấp dẫn, chưa kể thưởng theo thành tích và doanh số.
– Nhức chế độ phúc lợi khác nhằm tạo điều tốt nhất để người lao động có thể yên tâm cống hiến cho Công ty như, nghỉ hiếu hỉ, sinh nhật, được đi nghỉ mát hàng năm vv…
– Sẽ được tạo điều kiện để đi tham gia các khóa đào tạo nhằm nâng cao kiến thức.
Những ứng viên quan tâm và uốn ứng tuyển vào công ty có thể gửi Mail trực tiếp hoặc liên hệ tới số điện thoại cố định của Công ty.
* Những thứ cần chuẩn bị để ứng tuyển.
– Hồ sơ cần có
– Lý lịch về bản thân kèm thèo ảnh có thể nhìn rõ mặt (4×6 hoặc tương tự);
– Quá trình trước đây đã từng theo học và làm việc. Lưu ý: liệt kê đầy để nếu có
– bản gốc giấy khám sức khỏe có chứng nhận của cơ quan ý tế
– Văn bằng, bảng điểm năm đại học, sở thịch tính cánh
– Đối với những loại hình công việc cụ thể: nếu như bạn không có bằng cấp nhưng lại là ứng viên có khả năng và kinh nghiệm phát triển dự án thì hãy cứ mạnh dạn tự tin gửi hồ sơ tới văn phòng Công ty. Lưu ý: Phòng tuyển dụng sẽ chỉ phỏng vấn những ứng viên có hồ sơ đã đạt yêu cầu, Sẽ không trả lại hồ sơ cho những ứng viên chưa đạt yêu cầu.

Nhận xét chung về Công ty Sài Gòn xanh

Công ty Sài Gòn xanh tuyển dụng – cơ hội hiếm có cho người tìm việc - Ảnh 3
Công ty hứa hẹn sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai

Với đội ngũ nhân viên mạnh về chuyên môn, Sài Gòn xanh đang rất tự tin có thể trở thành Công ty dẫn đầu về chuyên ngành về bảo vệ môi trường hiện đang là một nhu cầu vô cùng cấp thiết ngày nay, hiểu được điều này ban lãnh đạo Công ty đang rất sốt sẵng quy hoanh bộ máy nhân sự, nhằm giúp Công ty có một bộ máy vứng chắc nhằm phát triển một cách lâu dài và bến vững hơn trong tương lai, những ai quan tâm về cách thức cũng như tiêu chí tuyển dụng có thể gửi Mail về hộp thư của Công ty, hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến phòng tuyển dụng thông qua số điện thoại hiển thị trên trang web chính thức.

Xem thêm:

Sài Gòn xanh hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho những người có khả năng về chuyên ngành môi trường, tại đây người lao động sẽ được hưởng những đãi ngộ tốt, cùng với mức lương hấp dẫn, kèm theo một tương lai gắn bó lâu dài với Công ty nếu chứng minh được khả năng của mình.

Nguồn http://Timviecsaigon.net

Đánh giá