Warning: file_put_contents(/kdata/cloud/timviecsaigon/wpdiscuz/captcha/.htaccess): failed to open stream: No such file or directory in /var/www/html/project/timviecsaigon.net/wp-content/plugins/wpdiscuz/forms/wpdFormAttr/Field/DefaultField/Captcha.php on line 132 Cẩm nang bỏ túi xin việc làm bán thời gian TPHCM kiếm thu nhập khủng

Cẩm nang bỏ túi xin việc làm bán thời gian TPHCM kiếm thu nhập khủng

Đánh giá

Việc làm bán thời gian tại tphcm là một trong những vấn đề khiến rất nhiều người lao động quan tâm. Với lượng công việc nhiều và phong phú nhưng nếu không có những kỹ năng và những hiểu biết cơ bản khi xin việc bán thời gian thì bạn vẫn phải chịu cảnh thất nghiệp tại đây.

TPHCM là nơi được coi là cái nôi của kinh tế tại Việt Nam. Nơi đây tập trung nhiều cơ sở doanh nghiệp và những công ty lớn nhỏ nhiều lĩnh vực, kinh tế và chuyên ngành khác nhau. Và cũng là nơi đi đầu về sự tiếp cận thời kỳ công nghiệp hóa và hội nhập quốc tế. Đây cũng chính là lý do mà TPHCM được lựa chọn là nơi để khởi nghiệp của nhiều người lao động. Với lượng nhân lực lao động đông nhưng công việc cung cấp cho nhu cầu tìm việc làm lại không đáp ứng đủ. Chính vì vậy , để xin được việc làm tại tphcm cũng phải học hỏi và tích lũy nhiều kinh nghiệm mới có thể đạt được thành công.

Cơ hội tìm việc tại TPHCM

Cẩm nang bỏ túi xin việc làm bán thời gian TPHCM kiếm thu nhập khủng - Ảnh 1
Việc làm thêm tại TPHCM.

Với nhiều lợi thế và nhiều cơ hội thuận lợi để tìm một công việc tại TPHCM nhưng bên cạnh đó với lượng sinh viên tỉnh lẻ đang học tập tại TPHCM rất nhiều nên nhu cầu tìm việc làm bán thời gian TPHCM là một trong những điều mà rất nhiều sinh viên quan tâm và muốn được trau dồi thêm kinh nghiệm xin việc.

Sinh viên vừa phải đi học và vừa muốn có một công việc để kiếm thêm thu nhập phụ giúp gia đình và chi trả cho những chi phí sinh hoạt của bản thân. Nhưng rất khó có thể tìm được công việc có thời gian rảnh ngoài những lúc học tập trên giảng đường. Trước sự lo lắng của nhiều sinh viên, bài viết sau đây sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và một số công việc phù hợp với sinh viên vừa học vừa làm.

Việc làm bán thời gian TPHCM

Việc làm bán thời gian ở đây mọi người có thể hiểu nôm na theo một thuật ngữ quen thuộc trong xin việc chính là công việc làm part time và dịch ra để dễ hiểu hơn. Part time là công việc bán thời gian dành riêng cho những đối tượng lao động chủ yếu là sinh viên, bà mẹ bỉm sữa hay đối tượng lao động đã quá tuổi nhưng vẫn muốn làm thêm để kiếm thêm thu nhập chi trả cho cuộc sống gia đình.

Công việc bán thời gian tại tphcm rất phổ biến và cũng rất hợp lý một phần thúc đẩy kinh tế của bản thân, một phần giải quyết được tình trạng thất nghiệp của một số lượng lao động. Dù không làm việc full time nhưng có nhiều công việc part time cũng đem lại thu nhập khủng không kém cạnh.

Top việc làm bán thời gian tại TPHCM

Cẩm nang bỏ túi xin việc làm bán thời gian TPHCM kiếm thu nhập khủng - Ảnh 2
Top việc làm bán thời gian tại TPHCM.

Sau đây là một số gợi ý những công việc bán thời gian tại TPHCM dễ dàng tìm được việc và đem lại thu nhập ổn định hiện nay, hãy cùng tham khảo nhé:

Nhân viên bán hàng

Nhân viên bán hàng là công việc phổ biến nhất hiện nay, công việc không yêu cầu bằng cấp và rất phù hợp với các bạn sinh viên có một công việc bán thời gian tại tphcm. Công việc không đòi hỏi quá khắt khe tại ứng cử viên. Chỉ cần bạn đam mê với nghề, ham học hỏi nhanh nhẹn mạnh dạn trong giao tiếp và có khả năng thuyết phục khách hàng. Đây cũng là công việc mà nhiều sinh viên lựa chọn bởi thời gian làm việc được chia ra nhiều ca và trong quá trình làm việc có thể đổi ca cùng các bạn làm cùng. Ngoài việc bạn được nhận lương cứng là mức lương cơ bản bạn còn nhận thêm được doanh thu từ việc bán hàng của chính bản thân mình. Công việc này giúp bạn có thêm nhiều mối quan hệ và có khả năng giao tiếp tốt.

► Việc làm nhân viên bán hàng tại Hà Nội cũng là một trong những nghề đang HOT nhất tại thị trường này. Để tham khảo danh sách việc làm MỚI nhất, mời bạn click tại đây

Nhân viên nhà hàng

Nhân viên nhà hàng một công việc không còn xa lạ với sinh việc, nếu để tìm bán thời gian tại tphcm đừng bỏ lỡ công việc này nhé. Đây cũng là công việc rất phù hợp cho các bạn sinh viên vừa học vừa làm. Không đòi hỏi bằng cấp chỉ cần bạn nhanh nhẹn, giao tiếp nhanh nhẹn niềm nở và không được cục xúc với khách hàng. Luôn nở một nụ cười tươi khi đón chào khách đến cửa hàng. Đặc biệt, thái độ phục vụ chuyên nghiệp thì việc bạn nhận lại được mức lương cao là hoàn toàn xứng đáng.

Ngoài những công việc tạp vụ tại các nhà hàng bạn có thể làm thêm tại các siêu thị lớn nhỏ. Nếu bạn có thái độ làm việc tốt và làm hài lòng nhà tuyển dụng mức lương và vị trí bạn sẽ thay đổi đúng với năng lực bạn bỏ ra cống hiến với công việc.

Bán hàng online

Với những bạn có bản lĩnh và thích kinh doanh tự lập về thời gian thì công việc này cũng kiếm lại được thu nhập ổn định và đặc biệt, bạn sẽ không phải phụ thuộc vào ai và bạn chính là chủ bản thân. Nhưng với nghề này có người rủi người may, để thành công trong nghề này hay không phần lớn chính là do bản thân chính bạn. Nhưng khi đã thành công thì bạn nên cố gắng duy trì và phát triển và có những chiến lược kinh doanh rõ ràng. Công việc được lọt vào top việc làm bán thời gian tphcm được nhiều bạn quan tâm.

Thiết kế đồ họa

Đây là một ngành nghề đang phát triển hiện nay, với sự sáng tạo và thích khám phá về nghệ thuật. Điều quan trọng là trong bạn có tố chất nghệ thuật và đam mê với nghệ thuật. Nghề này bạn cũng có thể làm việc bán thời gian, nhận những yêu cầu của các thương hiệu về nhà xây dựng ý tưởng theo phong cách riêng của bản thân và thỏa mãn sự yêu cầu của khách hàng. Với công việc này bạn sẽ dễ dàng kiếm thu nhập khủng sau mỗi một tác phẩm do chính bạn tạo ra.

Hướng dẫn viên du lịch

Với sự phát triển không ngừng của du lịch và ẩm thực thì tphcm minh được lựa chọn là một trong những địa điểm thu hút lượng khách du lịch, không chỉ trong nước mà nước ngoài để ý. Đây cũng là một điểm mạnh phát triển nghề nghiệp hiện nay. Bạn là sinh viên, bạn tự tin giao tiếp và có khả năng diễn thuyết trôi chảy với khách nước ngoài bạn có thể ứng tuyển làm CTV cho các trung tâm du lịch tại địa bàn tphcm. Công việc này giúp bạn tự tin giao tiếp bằng ngoại ngữ và khiến bạn năng động hơn và có thu nhập cao.

Biên dịch và phiên dịch

Bạn đang theo học chuyên ngành ngôn ngữ bạn muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ của bản thân và bạn tự tin với vốn ngoại ngữ của bản thân. Công việc bạn có thể làm sau những giờ học chính là biên dịch hay phiên dịch cho một công ty có vốn đầu tư nước ngoài nhưng đội ngũ nhân viên hạn chế về ngoại ngữ. Làm trong môi trường công việc này không những bạn tăng tiếng hơn về ngoại ngữ mà lương bạn nhận lại cũng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ và ao ước.

Xem thêm Tại Đây:

Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn công việc bán thời gian để phát triển bản thân và tăng thêm thu nhập cho bản thân trong khi còn quá nhiều thứ phải chi trả với cuộc sống sinh viên tại tphcm mà gia đình không thể chu cấp được. Cơ hội việc làm tại tphcm sẽ luôn mở cửa với những bạn mạnh mẽ dám làm để thay đổi bản thân. Va vấp vào cuộc sống sớm sẽ khiến bạn trưởng thành hơn không chỉ về cách sống và cách ứng xử và sự hòa nhập vào xã hội cũng dễ dàng. Đừng ngần ngại hãy cố gắng làm mới bản thân tích lũy kinh nghiệm cho tương lai và còn có thêm một khoản kinh tế phụ giúp gia đình và nâng cao chính mức sống của bản thân. Mong rằng bài viết sau đây sẽ một phần nào đó định hướng được công việc cho các bạn sinh viên hợp lý và đem lại nhiều lợi ích nhất.

Nguồn: https://timviecsaigon.net/

Đánh giá
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2020 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: hotro@timviec.com.vn

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.