Warning: file_put_contents(/kdata/cloud/timviecsaigon/wpdiscuz/captcha/.htaccess): failed to open stream: No such file or directory in /var/www/html/project/timviecsaigon.net/wp-content/plugins/wpdiscuz/forms/wpdFormAttr/Field/DefaultField/Captcha.php on line 132 Tuyển dụng bia sài gòn: Cơ hội việc làm thêm cho người lao động

Tuyển dụng bia sài gòn: Cơ hội việc làm thêm cho người lao động

Đánh giá

Tuyển dụng bia sài gòn một trong những công việc có thu nhập ổn định dành cho sinh viên. Sau đây bài viết sẽ chia sẻ một số kỹ năng xin việc cho sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập tại công ty bia sài gòn. Hãy cùng tham khảo bài viết này nhé !

Lịch sử về bia Sài Gòn

Tuyển dụng bia sài gòn: Cơ hội việc làm thêm cho người lao động - Ảnh 1
Bia Sài Gòn.

Nhắc đến bia sài gòn không ai là không biết đến thương hiệu nước uống nổi tiếng này. Với bề dày lịch sử tiếng vang lớn của thương hiệu và sự phát triển không ngừng mang thương hiệu bia sài gòn đi xa.

Xuất thân của công ty mới đầu chỉ là một xưởng bia nhỏ do một người nước Pháp có ông tên Victor Larue. Năm 1875 ông đặt nền móng tại Sài Gòn. Sau 53 năm xưởng bia phát triển thành một nhà máy với khối lượng công việc nhiều hơn và quy mô hơn. Nhà máy sản xuất bia, nước ngọt và nước đá.

Năm 1927 nhà máy chính thức được sáng nhập vào hệ thống hãng BGI của Pháp. Đến năm 1977 được công ty rượu bia miền nam đứng lên quản lý. Và đây chính là lý do vì sao lại có tên là bia sài gòn. Nhà máy bia sài gòn ngày càng phát triển và hội nhập và cơ chế hoạt động được đổi mới theo cơ chế kế hoạch hóa tập trung của nền kinh tế xã hội chủ nghĩa.

Sau nhiều năm phát triển không ngừng hiện nay tổng công ty bia sài gòn đã xác nhập thêm nhiều hệ thống nhan hiệu nước uống có tiếng tại Việt Nam cùng nhau xây dựng và phát triển thương hiệu.

Tầm nhìn xứ mệnh thương hiệu

Phần đa trong bộ máy quản lý của tổng công ty bia sài gòn là người nước ngoài nên có tầm nhìn phát triển sản phẩm khá tinh tế và bắt kịp xu thế hội nhập kinh tế quốc tế. Mục tiêu phấn đấu thương hiệu giải khát này được công nhận là đồ uống hàng đầu quốc gia và có chỗ đứng trong thị trường tiêu dùng quốc tế.

Với mục tiêu phát triển sản phẩm nước uống giải khát của Việt Nam vươn tầm ngang với các nước trên thế giới.

Nâng cao văn hóa ẩm thực của Việt Nam đến các nước trên toàn châu lục.

Không những nâng cao về chất lượng sản phẩm và số lượng, mẫu mã những sản phẩm mới nhưng vẫn phải giữ được vị truyền thống. Đảm bảo an toàn và bổ dưỡng đến người tiêu dùng.

Mang lại nhiều lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng và cổ đông trong tập đoàn. Tạo cơ hội việc làm thêm cho người lao động theo từng cấp độ.

Các dòng sản phẩm nổi tiếng của bia Sài Gòn

Tuyển dụng bia sài gòn: Cơ hội việc làm thêm cho người lao động - Ảnh 2
Các dòng sản phẩm của bia sài gòn.

Dù là các sản phẩm đã ra đời từ những năm 80 nhưng các sản phẩm của bia sài gòn vẫn mãi đi cùng năm tháng. Và luôn đem lại sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm đến với khách hàng dù khó tính nhất cùng vừa lòng. Phải kể đến những dòng sản phẩm nổi trội như:

Bia chai sài gòn Lager ( hay còn gọi với cái tên quen thuộc như sài gòn xanh, sài gòn trắng hoặc sài gòn cao). Bia chai sài gòn Export ( hay còn gọi là sài gòn đỏ, sài gòn xuất khẩu). Bia chai sài gòn Special ( hay còn gọi sài gòn lùn). Bia chai 333 premium, bia chai sài gòn lager 355 đây là một sản phẩm mới nâng cấp bia chai sài gòn lager trước đây. Gần đây, với những thiết kế bia dưới dạng lon nhẹ nhàng vào thẩm mỹ hơn về mẫu mã có dòng sản phẩm bia lon sai gòn special, bia lon sài gòn lager và bia lon 3 số 333.

Cơ hội việc làm dành cho sinh viên

Với bè dày về lịch sự và sự phát triển không ngừng của bia sài gòn. Với nhiều chi nhanh và đại lý buôn bán các dòng sản phẩm giải khát của Tổng Công ty bia sài gòn thì đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên hay nhưng bạn đã tốt nghiệp và đang mong muốn kinh doanh nhưng chưa tìm được mặt hàng nào thích hợp để phát triển.

Việc làm thêm cho sinh viên

Tuyển dụng bia sài gòn có rất nhiều công việc phù hợp với các bạn sinh viên vừa học vừa làm cũng có thể tham gia vào được. Ngoài những giờ nghỉ không phải đến trường các bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí như phụ trong công xưởng với những công việc thủ công lao động chân tay mà máy móc không thể làm được.

Ngoài ra, rất nhiều cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ mọc ra như nấm. Với nhu cầu giải khát đây cũng là cơ hội cho các bạn sinh viên có thêm thu nhập. Ứng tuyển vào các nhà hàng bia sài gòn làm nhân viên bưng bê nước cho khách hàng tới sử dụng.

Đại lý sỉ và lẻ bia sài gòn

Nếu bạn có vốn trong tay thì đây cũng là mặt hàng kiếm ra thu nhập khủng. Tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm và nguồn hàng bạn có thể nhập về mở một vài cửa hàng bia hơi sài gòn cũng là cách để kiếm ra kinh tế. Hoặc nếu bạn là những cửa hàng chủ của nhà hàng tạp hóa thì nhập về buôn bán lẻ và tìm kiếm thêm khách hàng để đổ với số lượng lớn. Như cầu giải khát bằng các loại nước như bia hay nước ngọt thì hầu hết mọi người đều tin tưởng đến thương hiệu sài gòn. Nên đây là một thị trường làm ăn có lợi nhuận cao mà không sợ thiếu khách hàng sử dụng.

PG thương hiệu bia sài gòn

Hiện nay, nghề Pr đang rất thịnh hành hiện nay chủ yếu nguồn lao động cho ngành nghề này chính là sinh viên đang theo học trên địa bàn có ngoại hình chuẩn và gương mặt thu hút mọi ánh nhìn. Đặc biệt có khả năng giao tiếp và thuyết phục khách hàng tốt. Công việc chủ yếu là tiếp thị, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng một cách chân thực nhất. Để khách hàng biết đến sản phẩm và sử dụng sản phẩm. Công việc này đòi hỏi một ứng cử viên không quá khắt khe những chú ý lắng nghe và chăm chỉ giới thiệu sản phẩm đến nhiều khách hàng thì hoa hồng nhận lại cũng khá cao.

Các ngành nghề liên quan khác

Nếu bạn có trình độ chuyên môn về kỹ thuật máy móc, hay về nghiên cứu ẩm thực và an toàn thực phẩm thì bạn có thể xin vào văn phòng của các chi nhánh bia sài gòn trên toàn hệ thống thoe từng chuyên môn nghề nghiệp và sức lực của bản thân.

Nếu các bạn muốn ứng tuyển vào các vị trí về công nghệ ẩm thực thì hãy tham khảo những trường đại học sau: Đi đầu về công nghệ máy móc và ẩm thực nghiên cứu vẫn luôn là Đại học Bách Khoa, không thể bỏ qua đứng vị trí thứ hai là Học viện Nông nghiệp, đại học Lâm nghiệp hoặc các ngành đạo tạo về công nghệ và ẩm thực như các trường công nghệ, sư phạm kỹ thuật.

Ngôn ngữ tiếng anh

Bạn đào tào chuyên ngành ngôn ngữ tiếng anh đây cũng là lợi thế không chỉ với công ty bia sài gòn mà nhiều công ty khác cũng rất cần. Đặc thì của tổng công ty bia sài gòn là người nước ngoài nên việc phải giao tiếp bằng nước ngoài hay phải đàm phán ngoại giao trao đổi công việc bằng tiếng anh. Đây cũng là cơ hội việc làm dành cho bạn, một vị trí phiên dịch hay chuyên viên tư vấn nhưng ở vị trí này bạn nên trau dồi cho bản thân một vốn kiến thức về ẩm thực và đặc biệt dòng sản phẩm mà tổng công ty sài gòn đang sản xuất và tiêu thụ.

Xem thêm Tại Đây:

Chỉ với dòng sản phẩm nước uống giải khát nhưng lại mang tầm cỡ quốc tế những cũng góp phần thúc đẩy kinh tế trong nước và khẳng định vị thế trên thị trường nước bạn. Cũng một phần giải quyết nhu cầu sử dụng của người dân Việt Nam và đã giải quyết việc làm cho rất nhiều người lao động. Với đà phát triển không ngừng của bia sài gòn thì càng trong tương lai cơ hội tăng tiến mang tính toàn cầu lại càng lớn cơ hội việc làm càng được khẳng định và là môi trường thích hợp và ộn định dành cho người lao động.

Nguồn: https://timviecsaigon.net/

Đánh giá
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2020 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: hotro@timviec.com.vn

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.