Tin “vàng” về tuyển dụng Tân cảng Sài Gòn, biết ngay để apply xin việc!

5 (100%) 1 vote

Nếu đang tìm việc làm Tp.HCM sao bạn không thử cơ hội của mình ở Tuyển dụng Tân Cảng Sài Gòn, nếu như bạn quan tâm đến vấn đề này thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc khi có mong muốn ứng tuyển vào Tân Cảng Sài gòn.

Giới thiệu chung về Tân Cảng Sài Gòn

Tin “vàng” về tuyển dụng Tân cảng Sài Gòn, biết ngay để apply xin việc! - Ảnh 1
Đôi nét về Tân Cảng Sài Gòn

Theo như ghi chép Tân Cảng Sài Gòn được thành lập ngày chính xác vào ngày 15/03/1989 theo như quyết định 41/QĐ-BQP do Bộ trưởng Bộ Quốc phòng bạn hành. Bắt đầu kể Từ tháng 12/2006, ban lãnh đạo Công ty quyết định chuyển đổi sang mô hình hoạt động Công ty mẹ và Công ty con. Đến ngày 09/02/2010, lúc này Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã ký và đưa ra Quyết định mang số 418/QĐ-BQP chuyển đổi Công ty Tân Cảng Sài Gòn sang thành Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn vào thời điểm ấy.

Cùng Với hơn 30 năm đổi mới xây dựng và trưởng thành, Ngày nay Tổng Công ty mang tên Tân cảng Sài Gòn hiện đã trở thành một trong những nhà khai thác cảng container vô cùng chuyên nghiệp và hiện đại thậm chí là lớn nhất tại Việt Nam cùng với các dịch vụ khai thác cảng biển khác có thể kể đến như: Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, dịch vụ liên quan Logistics, Một số dịch vụ hàng hải như cứu hộ, cứu nạn, hoa tiêu cho các thuyền ra vào cảng, kinh doanh địa ốc, và thậm chí là cả cao ốc văn phòng, ngoài ra còn đảm nhận thêm việc xây dựng những công trình dân sự, và cả quân sự… song song với đó là dịch vụ vận tải đa phương thức. Tự tin là nhà khai thác cảng container hiện đứng hàng đầu tại Việt Nam với thị phần to lơn về container xuất nhập khẩu chiếm đến hơn 90% tại khu vực phía Nam và là gần 50% thị phần trên toàn cả nước, hiện nay phía Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn (SNP) đã và đang cung cấp tấc cả các dịch vụ cảng được cho là tốt nhất, logistics tốt nhất, và quan trọng là đảm bảo được sự thoải mái và tiện lợi nhất có thể dành cho khách hàng đối tác của mình khi sử dụng dịch vụ.

Ngày nay híaTổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn đang chịu trách nhiệm quản lý một một hệ thống nhiều cơ cơ sở từ Bắc cho đến Nam với con số là hàng chục những công ty con hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh tế khác nhau. hiện nay những cảng của Tổng Công ty TCSG có thể kể tên bao gồm: Cảng Tân Cảng-Phú Hữu, Cảng Tân Cảng-Cát Lái, Tân Cảng- Hiệp Phước tại TP Hồ Chí Minh, Cảng container nước sâu có tên là Tân Cảng-Cái Mép (TCCT, TCIT, TCTT viết tắt) nằm tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Hay Cảng Quốc tế Cam Ranh nằm tại Khánh Hòa,  Tân Cảng- mang tên Miền Trung nằm tại Quy Nhơn, hay cảng Container Quốc tế nằm tại Hải Phòng, ngoài ra tại hải phòng còn có thể kể đến Cảng Tân Cảng – 189 và Tân Cảng – 128 , còn riêng tại các cảng khu vực thuộc Đồng bằng sông Cửu Long bao gồm những Tân Cảng như – Cái Cui, Tân Cảng có tên Sa Đéc, Tân Cảng mang tên Cao Lãnh nằm Đồng Tháp,  Cảng Tân Cảng – Mỹ Thới, Tân Cảng – Trà Nóc, Tân Cảng – mang tên Giao Long, Tân Cảng – mang tên Thốt Nốt. Cùng vớ chính sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng ở các cảng, Hiện nay phía Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn đang vô cùng chú trọng phát triển và đổi mới vào hệ thống Logistics.

Tin “vàng” về tuyển dụng Tân cảng Sài Gòn, biết ngay để apply xin việc! - Ảnh 2
Qúa trình hình thành và phát triển

Hiện nay Tổng công ty có các ICD tại rất nhiều  những vị trí trung tâm vô cùng đắc địa, một số những khu công nghiệp có quy mô lớn có thể kể ra như là ICD Tân Cảng- của khu công nghiệp Sóng Thần nằm tại (Bình Dương), ICD Tân Cảng- mang tênLong Bình có cơ sở tại (Đồng Nai), ICD Tân Cảng – Nhơn Trạch, ICD Tân Cảng – Quế Võ (Bắc Ninh), ICD Tân Cảng – Hà Nam, ICD Tân Cảng – Tay Ninh nằm tại Tâu Ninh, Tân Cảng ICD – Hải Phòng nằm tại Hải Phòng, Tan Cang – Da Nang Depot nằm tại Đà Nẵng. Cho tới nay Công ty cũng đã đàng và cho triển khai một số tuyến vận tải đường thủy thủy nội địa bằng những sà lan nhằm kết nối Campuchia, và những khu vực ở đồng Bằng Sông Cửu Long với cảng Cát Lái, những ICD và một số cảng lớn tại Cái Mép, cũng đã được triển khai rất nhiều các tuyến vận tải thủy nội địa để có thể hoàn toàn kết nối các vùng Bắc, Trung, Nam lại với nhau. Cảng lớn Tân Cảng – Cát Lái đanng đảm nhận vai trò là một cảng container mang tầm cỡ quốc tế lớn, cùng với đó là được trang bị những trang thiết bị mang tầm cơ hiện đại nhất tại Việt Nam nằm  tại Quận 2- của TP HCM, rất gần với các cụm khu Công nghiệp, và cả những khu chế xuất nằm tại Phía Bắc của TP HCM hay những khu Công nghiệp chế xuất của một số tỉnh có thể kể đến như là Bình Dương và cả Đồng Nai nữa.

Tính đến nay cụ thể ​Tổng Cty Tân Cảng Sài Gòn đã dành được được rất nhiều danh hiệu về thành tích phấn đấu của mình: có thể kể ra một số danh hiệu tiêu biểu như Danh hiệu “Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới” đã được trao tặng lần đầu năm (2004); Chọn bộ các Huân huy Chương Lao Động do bộ trao tặng gồm có Hạng Nhất, hạng Nhì, và hang Ba; kèm theo với đó là Huân chương vì chiến Công đạt Hạng ba và rất nhiều những giải thưởng cao cao quý khác được trao tặng vì đã đạt chất lượng dịch vụ cùng với việc đã xây dựng thương hiệu lớn mạnh. Và đặc biệt có thể kể ra, trong số này là năm 2010, 2012 cách một năm là năm 2014, Tổng Cty Tân Cảng Sài Gòn đã liên tiếp đạt được những thành tưu lớn khi xứng đáng nhân vinh danh là “Thương Hiệu Quốc Gia” – đây không những là biểu tượng vô cùng chất lượng cho giá trị của thương hiệu uy tín bậc nhất tại Việt Nam do chính Hội Đồng Thương Hiệu Quốc Gia xem xét và chọn lựa.

Tuyển dụng Tân Cảng Sài Gòn

Hiện nay Tổng Cty Tân Cảng Sài Gòn đang hoạt động với rất nhiều những công việc khác nhau, vậy nên cơ hội việc làm tại đây cũng là rất đa dạng và phong phú cho người lao động lựa chọn. Để có thể phù hợp với khả năng thì tốt nhất bạn nên tìm hiểu thật kỹ về công việc đó trước khi nộp hồ sơ ứng tuyển để có thể gia tăng thêm khả năng thành công của cơ hội xin việc.

Công việc tại đây đa dạng từ vài trò là công nhân cho đến những chức danh văn phòng, người lao động từ lao động phổ thông hay đã có bằng cấp đều có thể thử sức mình, hơn nữa, nhưng ai đó có kinh nghiệm làm việc sẵn trong công việc của mình thì chắc chắn sẽ nhận được những ưu tiên vô cùng hấp dẫn, thậm chí nếu như bạn làm tốt công việc của mình thì thì hoàn toàn có thể nhận được mức lương khủng và cả những khoản đãi ngộ vô cùng hậu hĩnh, khi đến với Tân Cảng Sài Gòn.

Có thể bạn quan tâm

Để có thể hiểu thêm về cơ hội nghề nghiệp bạn có thể lên trang web trính thức của Tân Cảng Sài Gòn để tìm hiểu thêm, tại đây sẽ có đủ những thông tin cho bạn nghiên cứu và tra khảo, nếu như có những thắc mắc hay ý kiến cần giải đáp, thì bạn có thể liên hệ trực tiếp tới phòng tuyển dụng qua số điện thoại đường dây nóng hoặc gửi mail về địa chỉ Email chính thức của Cty để có thể được giải đáp những thắc mắc một cách kịp thời nhất.

Sơn

Nguồn https://Timviecsaigon.net

5 (100%) 1 vote