Muốn tìm việc IT đến ngay với bản tin Sài Gòn BPO tuyển dụng

5 (100%) 1 vote

Sài Gòn BPO tuyển dụng rất nhiều vị trí khác nhau và đây chính là cơ hội vàng dành cho những ai đang tìm việc làm tại tphcm. Tuy nhiên trước khi ứng tuyển vào công ty này thì bạn cần phải hiểu rõ nó trước đã, vậy hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đôi nét về Sài Gòn BPO

Trước khi tìm hiểu Sài Gòn BPO tuyển dụng những vị trí nào, bạn cần nắm được những thông tin cơ bản về công ty. Sài Gòn BPO là cái tên có tiếng tăm trong lĩnh vực dịch vụ gia công quy trình doanh nghiệp, nói một cách dễ hiểu hơn thì đó chính là dịch vụ nhập liệu và số hóa các loại tài liệu mà khách hàng yêu cầu. Khách hàng của Sài Gòn BPO cũng vô cùng đa dạng, họ đến từ nhiều ngành nghề khác nhau như bảo hiểm, tài chính, ngân hàng, dược phẩm…

Sài Gòn BPO từ lâu đã trở thành cánh tay hỗ trợ đắc lực của các cơ quan, doanh nghiệp. Các giải pháp xử lý dữ liệu thông minh của họ đã giúp nhiều công ty lớn nhỏ tập trung vào mảng kinh doanh cốt lõi của mình.

Sài Gòn BPO là cái tên bảo chứng cho chất lượng. Doanh nghiệp này đã nhận được nhiều chứng chỉ về chất lượng như Chứng chỉ Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2015 và Chứng chỉ Hệ thống Quản lý An toàn Thông tin ISO/IEC 27001:2013. Sài Gòn BPO cũng tự hào là Hội viên của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam (VINASA) và Hội viên của Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HCA).

Muốn tìm việc IT đến ngay với bản tin Sài Gòn BPO tuyển dụng - Ảnh 1
Sài Gòn BPO là cái tên bảo chứng cho uy tín và chất lượng. Nguồn ảnh Internet

Thông tin cơ bản cần nắm được:

+ Tên công ty: Sài Gòn BPO

+ Loại hình công ty: Trách Nhiệm Hữu Hạn

+ Số lượng nhân viên: 500

+ Loại hình kinh doanh: nhập – xử lý dữ liệu, quét tài liệu, phát triển phần mềm…

+ Lĩnh vực: ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, dược phẩm, tiếp thị, xuất bản…

+ Thị trường: Việt Nam, quốc tế

+ Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Nhật Bản, Pháp cùng nhiều ngoại ngữ khác.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ của BPO

Sau khi đã nắm được những thông tin cơ bản về Sài Gòn BPO thì tiếp theo bạn nên tìm hiểu về dịch vụ mà doanh nghiệp này đang cung cấp, chỉ có như vậy bạn mới có thể tiếp cận gần hơn những vị trí mà Sài Gòn BPO tuyển dụng.

Sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn

Những người đứng đầu Sài Gòn BPO đều là các chuyên gia với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành số hóa dữ liệu. Kiến thức sâu rộng cùng với kinh nghiệm dày dặn của ban lãnh đạo đã giúp công ty mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Muốn tìm việc IT đến ngay với bản tin Sài Gòn BPO tuyển dụng - Ảnh 2
Sài Gòn BPO có ban lãnh đạo đầy kinh nghiệm và hệ thống nhân viên chuyên nghiệp. Nguồn ảnh Internet

Hệ thống nhân viên cũng được Sài Gòn BPO tuyển dụng khá kỹ lưỡng. Họ là những ứng viên xuất sắc nhất được chọn ra từ hàng trăm, hàng nghìn hồ sơ ứng tuyển. Khi đã trở thành một thành viên của ngôi nhà chung Sài Gòn BPO, họ lại được training kỹ càng để trở thành những nhân viên chuyên nghiệp nhất: luôn tận tâm, chu đáo và hỗ trợ khách hàng hết mức có thể.

Đảm bảo độ chính xác cao

Sài Gòn BPO luôn cập nhật và áp dụng những công nghệ hiện đại nhất để nâng cấp hệ thống số hóa dữ liệu của mình, giúp hệ thống luôn đạt được độ chính xác cao và không xảy ra sai sót. Nhờ không ngừng cải tiến chất lượng mà các dịch vụ của Sài Gòn BPO luôn được khách hàng đánh giá cao.

Thông qua quá trình xử lý và kiểm tra của Sài Gòn BPO, các dữ liệu – tài liệu đưa đến tay khách hàng đều đạt được độ chính xác gần như tuyệt đối (khoảng 99%).

Độ bảo mật thông tin tuyệt đối

Như đã đề cập ở trên, Sài Gòn BPO là đơn vị đạt được Chứng chỉ Hệ thống Quản lý An toàn Thông tin ISO/IEC 27001:2013, vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật. Thông tin của khách hàng cũng như những dữ liệu khách muốn số hóa đều được giữ an toàn tuyệt đối.

Muốn tìm việc IT đến ngay với bản tin Sài Gòn BPO tuyển dụng - Ảnh 3
Sài Gòn BPO đảm bảo độ bảo mật 100%. Nguồn ảnh Internet

Hệ thống an ninh của công ty cũng được Sài Gòn BPO cực kỳ chú trọng: khu vực xử lý và lưu giữ thông tin của khách hàng được kiểm soát chặt chẽ, nhân viên ra vào phải quét mã bằng vân tay; chỉ những nhân viên có thẩm quyền mới được phép truy cập thông tin của khách hàng. Mọi giao dịch với khách hàng cũng đều phải tuân thủ chính sách an ninh nghiêm ngặt để tạo niềm tin giữa 2 bên và đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Chi phí phải chăng, thời gian chờ đợi ngắn

Sài Gòn BPO xứng đáng là cánh tay đắc lực và là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp bởi họ biết cách giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian. Lựa chọn dịch vụ của Sài Gòn BPO, các khách hàng có thể tận dụng nguồn vốn sẵn có, giảm bớt thời gian chờ đợi mà vẫn giữ vững được hiệu quả và năng suất.

Khôn khéo tận dụng được sức mạnh của công nghệ, Sài Gòn BPO không cần sự giúp sức của lao động thủ công mà chỉ sử dụng các phần mềm tự động. Điều này chính là nguyên nhân giúp họ rút ngắn được thời gian và giảm bớt chi phí, khách hàng cũng vì thế có được những lợi ích tuyệt vời.

Sài Gòn BPO tuyển dụng những vị trí nào?

Sài Gòn BPO tuyến dụng rất nhiều vị trí khác nhau ở thời điểm hiện tại. Hãy dựa vào kinh nghiệm và khả năng của bản thân để tìm ra công việc phù hợ nhất với mình bạn nhé!

Nhân viên xử lý dữ liệu

+ Công việc cần làm: Nhập và xử lý dữ liệu theo đúng quy định của công ty.

+ Yêu cầu: Có bằng tốt nghiệp THPT trở lên, sử dụng thành thạo máy tính và tin học văn phòng, khả năng tiếp thu và làm quen với công việc nhanh.

+ Mức lương: Từ 5.000.000đ đến 7.000.000đ (gồm lương cứng và thưởng năng suất)

+ Quyền lợi: Xét tăng lương hàng năm, lương tháng 13, thưởng năm, nghỉ phép, đóng bảo hiểm theo quy định của Nhà nước, khám sức khỏe định kỳ, tổ chức sinh nhật, đi du lịch, hỗ trợ tiền ăn và tiền gửi xe, tham gia các hoạt động tập thể của công ty…

+ Hồ sơ: Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, chứng minh thư và hộ khẩu, bản sao bằng cấp và các giấy tờ liên quan

Muốn tìm việc IT đến ngay với bản tin Sài Gòn BPO tuyển dụng - Ảnh 4
Sài Gòn BPO tuyển dụng nhân viên xử lý dữ liệu. Nguồn ảnh Internet

Nhân viên chăm sóc khách hàng

+ Công việc cần làm: Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng; gọi hướng dẫn khách kích hoạt thẻ tín dụng đồng thời thông báo các chương trình khuyến mại – ưu đãi (dánh sách khách hàng được công ty cung cấp). Làm việc với nguyên tắc “3 không”: không tăng ca, không áp doanh số, không phải ra ngoài tìm kiếm khách hàng.

+ Yêu cầu: Có bằng tốt nghiệp THPT trở lên; giọng nói rõ ràng, dễ nghe, không nói ngọng; làm việc có trách nhiệm và chịu được áp lực; có đạo đức tốt và thái độ chuyên nghiệp; chăm chỉ, siêng năng đồng thời linh hoạt, nhanh nhẹn trong công việc.

+ Mức lương: 6.000.000đ và thưởng (theo doanh số)

+ Quyền lợi: Đóng bảo hiểm theo quy định của Nhà nước, khám sức khỏe định kỳ, tham gia các hoạt động tập thể của công ty…

Nhân viên bán hàng qua điện thoại

+ Công việc cần làm: Gọi điện cho khách hàng (danh sách công ty cung cấp); giữ liên lạc với khách hàng cũ có nhu cầu tái sử dụng dịch vụ của công ty; hỗ trợ khách hàng giải ngân; cập nhật thông tin khách hàng vào hệ thống của công ty.

+ Yêu cầu: Không cần kinh nghiệm, có bằng tốt nghiệp THPT trở lên, sử dụng thành thạo máy tính và tin học văn phòng, khả năng giao tiếp tốt và xử lý được mọi tình huống xảy ra.

+ Mức lương: Từ 12.000.000đ đến 20.000.000đ (bao gồm lương cứng 6.000.000đ và thưởng doanh số từ 5.000.000đ đến 15.000.000đ tùy năng lực)

+ Quyền lợi: Xét tăng lương hàng năm, lương tháng 13, thưởng năm, nghỉ phép, đóng bảo hiểm theo quy định của Nhà nước, khám sức khỏe định kỳ, tổ chức sinh nhật, đi du lịch, hỗ trợ tiền ăn và tiền gửi xe, tham gia các hoạt động tập thể của công ty…

Muốn tìm việc IT đến ngay với bản tin Sài Gòn BPO tuyển dụng - Ảnh 5
Sài Gòn BPO tuyển dụng nhân viên bán hàng qua điện thoại. Nguồn ảnh Internet

Bạn có thể tham khảo thêm:

Lời kết

Bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn những điều cần biết về Sài Gòn BPO, đặc biệt là các vị trí mà Sài Gòn BPO tuyển dụng. Hi vọng bạn sẽ tìm được công việc thích hợp nhờ vào những thông tin mà bài viết này cung cấp!

Ngọc Nguyễn

Nguồn: https://timviecsaigon.net/

5 (100%) 1 vote