Nộp ngay đơn xin việc khi Sài Gòn Vina tuyển dụng!

5 (100%) 1 vote

Sài gòn Vina tuyển dụng đang là thắc mắc được rất nhiều ứng viên tiềm năng quan tâm, nếu như bạn đang là một người có nhu cầu tìm việc làm tại Tp.HCM thì có thể tham khảo bài viết dưới đây về những thông tin tuyển dụng của Sài Gòn Vina nhé.

Với tiếng tăm đã gây dựng được bắt đầu từ năm 2010, Sài Gòn Vina là điểm đến lý tưởng cho nhiều ứng viên muốn xin việc làm, SGV hay thường gọi là Sài Gòn Vina là một trung tâm ngoại ngữ quốc tế, tại đây giảng dậy đa ngôn ngữ chứ không riêng gì tiếng anh, từ tiếng Hoa, Nhật cho đến Hàn, nhưng ai có nhu cầu học tiếng đều có thể tìm đến Sài Gòn Vina để có thể được đào tạo một cách bài bản.

Sơ lược về Sài Gòn Vina

Nộp ngay đơn xin việc khi Sài Gòn Vina tuyển dụng! - Ảnh 1
Giới thiệu về Sài Gòn Vina

Cụ thể Trường ngoại ngữ mang tên SaiGon Vina chính thức được thành lập vào ngày 20 tháng 4 năm 2010. Sau quảng thời gian suýt soát một thập kỷ hình thành và phát triển thương hiệu Sài Gòn Vina hiện nay nhận đào tạo và có thể cung cấp những giáo viên ngoại ngữ, tính đến nay mỗi năm nhà trường đều tiếp nhận một lượng lớn học viên đăng ký theo học, con số này không những được duy trì đều đặn mà con có dấu hiệu gia tăng theo chiều hướng tích cực qua từng giai đoạn.

Sau nhiều năm hoạt động, nhà trường đã bắt đầu có những chuyển biến, và rõ rệt hơn cả chính là hành động đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ học tập ngày càng được cải thiện theo hướng hiện đại hóa, kèm theo đó là một đội ngũ những giáo viên hàng đầu mạnh về cả chuyên môn lẫn số lượng. Đây luônđược xem như là ưu điểm nổi trội của trường ngoại ngữ Sài Gòn Vina. Theo đó chải qua nắm tháng dài hoạt động nhà trường luôn xem lợi ích của học viên là tiêu chí hàng đầu, với câu khẩu hiệu “The best quality, the cheapest school fees” – điều này có nghĩa là “Chất lượng tốt nhất và học phí rẻ nhất” tính đến thời điềm này SaiGon Vina hiện nay đã hiên ngang chính thức trở thành trường đạo tạo ngoại ngữ có mức học phí hợp lý xếp đầu tiên tại TP. HCM phồn hoa.

Từ chính chất lượng của đội ngũ giáo viên và giáo trình làm việc và giảng dạy đã tạo ra  một thế mạnh vô cùng khác biệt so với những trường đào tạo ngoại ngữ khác: Cam kết việc Giáo viên tham gia giảng dạy của trung tâm 100% đều có bằng cử nhân chuyên nghành và và cả chứng chỉ đã được đào tạo nghiệp vụ sư phạm, tuổi đời  từ 28 tuổi, vô cũng trẻ trung và năng động, đảm bảo việc giảng dậy luôn luôn nhiệt huyết và tận tâm với nghề, không chỉ vậy đôi ngũ giáo viên này cón có trên 5 năm kinh nghiệm hoạt động. Và trung tâm luôn coi trọng việc tuyển chọn những giáo viên đủ tiêu chuẩn chính yếu tố cốt lõi để tại nên sự thành công, bởi chính giáo viên mới chính là nhân tố thép để có thể tạo nên những sự thành công khác biệt ảnh hưởng trực tiếp đến các học viên.

Thêm nữa quy trình đào tạo và làm việc một cách bài bản khoa học cũng là một trong những yếu tố đã góp phần làm cho những học viên theo học được tiếp xúc với những giáo viên có chất lượng chuyên môn tốt nhất có thể yên tâm giảng dạy kiến thức cho mình. Ngoài ra trước khi quyết định đăng ký theo học, Tất cả các học viên có nhu cầu sẽ đựơc phép xem trước CV của giáo viên đảm nhận trực tiếp vai trò giảng dạy mình, và từ đó có thể chọn ra người giáo viên phù hợp nhất với chính nhu cầu được giảng dạy của bản thân. Chưa hết, đó là Sau khi đã theo học, nếu như cảm thấy giáo viên không thực sự phù hợp với nhu cầu của bản thân thì có thể đề xuất trực tiếp với trung tâm nhằm mục đích đổi sang những giáo viên khác sao cho đúng với nhu cầu của người học để có được những trải nghiệm tốt nhất.

Cùng với đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý: người Việt và thậm chí là cả những người nước ngoài đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy thực tế ở nhiều môi trường khác nhau, đôi ngũ giáo viên tự tin có thể đưa ra những phương pháp và giáo trình sư phạm mới nhất, nhằ, linh hoạt hóa trong các trường hợp cụ thể để học viên sẽ dễ dàng nắm bắt kiến thức mà mình được giảng dạy.

Khác biệt hoàn toàn so với những trung tâm ngoại ngữ khác, đó chính là phương pháp học và dạy theo xu hướng thực tập, thực hành là chính. và giáp viên của nhà trường sẽ luôn luôn chú trọng điều này để Học viên có thể được tương tác trực tiếp với nhau theo tùy các cặp vànhóm công việc còn lại của những giáo viên sẽ là nâng cao những khả năng phản xạ xử lý tình huống thực tế, cũng như có thể tự tích lũy được thêm thật nhiều vốn từ, chính điều này sẽ tạo ra ưu thế vượt trôi cho những học viên theo học.

>> Tham khảo: Tuyen dung Nestle với mức lương thưởng hấp dẫn và chế độ đãi ngộ cao

Cơ hội việc làm tại Sài Gòn Vina

Nộp ngay đơn xin việc khi Sài Gòn Vina tuyển dụng! - Ảnh 2
Cơ hội việc làm tại Sài Gòn Vina

Với việc vô cùng chú trọng vào công tác tuyển dụng nhân sự, mong muốn của công tý là ngày càng tuyển mộ được thêm nhiều những giáo viên có chất lượng chuyên môn tốt, nhằm phục vụ cho sự hoàn hảo tối đa khi giảng dậy, hiện nay nhà trường đang cho dậy một số những ngôn ngữ phổ biến như, Anh, Hoa, Nhật, Hàn, những giáo viên cảm thấy mình có đủ khả năng về việc giảng dậy có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại của văn phòng tuyển dụng ngằm có thêm những thông tin hữu ích, hoặc gửi mail về địa chỉ hòm thư của trung tâm để có thể được giải đáp những thắc mắc một cách kịp thời nhất.

Đến với Sài Gon Vina, những giáo viên có đủ trình độ giảng dạy có thể nhận được mức lượng hậu hĩnh cùng với những chính sách đãi ngộ đặc biệt, công việc đều đặn đảm bảo bạn sẽ có thời gian đừng lớp thường xuyên, đặc biệt đối với những giáo viên đạt thành tích cao sẽ được cất nhắc trao tặng những khoản thưởng phù hợp để động viên tình thần.

Nếu như bạn cảm thấy mình thật sự có năng lực thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với đội ngũ tuyển trạch của Trung tâm, đây hứa hẹn sẽ là bến đỗ đầy tiễm năng giúp bạn khẳng định được bản thân và đặt được đến những cột mốc lớn lao trong sự nghiệp.

Đánh giá về khả năng xin việc tại Sài Gòn Vina

Nộp ngay đơn xin việc khi Sài Gòn Vina tuyển dụng! - Ảnh 3
Cơ hội việc làm tại Sài Gòn Vina

Có thể bạn quan tâm

Với việc đã khẳng định được tên tuổi và thường hiệu của mình, Sài Gòn Vina hứa hẹn sẽ là điểm đến đầy tiềm năng cho những ứng viên giảng dạy ngành ngoại ngữ, ở đây không chỉ đào tạo tiếng Anh mà còn rất đa dạng những loại ngôn ngữ khác, như tiếng Hoa, tiếng Nhật, và cả tiếng Hàn nữa, vậy nên những ai tự tin về khả năng chuyên môn mà chưa tìm được một nơi làm việc thích hợp thì có thể tìm đến Sài Gòn Vina để thử thách bản thân với môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp.

Sơn

Nguồn https://Timviecsaigon.net

5 (100%) 1 vote