Tuyển dụng công ty may Sài Gòn 3, một số điều người lao động quan tâm!

Đánh giá

Tìm việc làm tại TP.HCM lao động tại sao lại không thử cơ hội của mình khi có đợt tuyển dụng công ty may Sài Gòn 3 – một trong những điểm đến đầy tiềm năng!

Tuyển dụng công ty may Sài Gòn 3 chắc hẳn là một trong những tin vàng trong ngành. Ngành công nghiệp may mặc hiện nay đang là một trong những ngành có sức phát triển cực kỳ lớn, năm sau luôn tăng hơn năm trước. Nắm bắt được nhu cầu thực tế từ thị trường, đó là ai cũng phải mặc, vậy nên nhưng công ty may mặc những xưởng gia công quần áo phụ kiện ngày nay luôn mang đến cơ hội việc làm cực kỳ lớn cho người lao động, và công ty may Sài Gòn 3 chính là một trong số những cơ hội dành cho người lao động như vậy, tại Sài Gòn 3, người lao động có thể tìm thấy rất nhiều công việc có thể phù hợp với mình, từ lao động phổ thông cho đến nhưng lao động có bằng cấp và chuyên môn cao, nếu như bạn cũng là một người quan tâm đến chính sách tuyển dụng của Sài Gòn 3 thì có thể tìm hiểu điều đó ở bài viết phía dưới đây.

Lịch sử phát triển của công ty may Sài Gòn 3

Tuyển dụng công ty may Sài Gòn 3, một số điều người lao động quan tâm! - Ảnh 1
Lịch sử hình thành của may sài gòn 3

Năm 1986 chính thức thành lập Xí nghiệp May mang tên Sài Gòn 3 trực thuộc Liên hiệp các xí nghiệp May mặc tại TP.HCM. Khi đó doanh nghiệp Gồm 2 xưởng may chính và (6 chuyền trên một xưởng) có thể gọi là Xưởng 1 và Xưởng 2 tại ngay trụ sở chính, số 86 Nguyễn Thih Minh Khai, Quận 3, TP.HCM và cùng với đó là 1 xưởng may ( hoạt động với 3 chuyền) nằm tại Thủ Đức với tên gọi khi ấy chính  là xưởng may Thủ Đức. Ước tính tổng số nhân viên cho cả 2 xưởng mau này rơi vào khoảng 850 nhân công. Sản phẩm chủ đạo ngày đó là sơ mi, váy, đầm… gia công cho Liên Xô. Chải qua những tháng từ khó khăn cho đến thịn vượng, tính đến thời điểm nay công ty may Sài Gòn 3 đã vinh dự nhận được vô số những huân huy chương để biêu dương cho thành tích lao động của mình, và có thể kể ra một số những thành tích đáng chú ý như ( Huân chương Lao động hạng ba do chính Chủ tịch nước khen tặng, tiếp đó là Huân chương Lao động hạng nhì, và sau một thời gian phấn đấu đã vô cùng vinh dự khi nhận được Huân chương Lao động hạng nhất, một số các danh hiêu khác như Danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, Chứng nhận sản phẩm dịch vụ tiêu biểu do Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM trao tặng.)

Được biết đến với vị thể không thể phủ nhận của mình, công ty Cổ phần May mặc Sài Gòn 3 hiện nay chính là một trong số những công ty chuyên về khâu sản xuất cũng như xuất khẩu hàng may mặc có uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, và đặt biệt là chuyên về những chủng loại quần Jeans, quần Khaki thậm chí là cả quần thể thao với tổng sản lượng ước đạt hơn 12 triệu chiếc hàng năm.

Với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng, bạn bè quý đối tác lên hàng đầu để làm kim chỉ nam phát triển, công ty may Sài Gòn 3 luôn là điểm đến với những mẫu hàng chất lượng dành cho khách hàng lựa chọn, với uy tin đã xây dựng được trong nhiều năm, công ty may Sài Gòn 3 liên tiếp có những bước phát triển ngoạn mục qua từng năm, doanh số năm sau luôn tăng hơn năm trước, điều này ngoài việc tạo ra một cơ hội việc làm không hề nhỏ cho người lao động, mà còn giúp công ty có thể hoạt động một cách ổn định lâu bền.

Đánh giá xơ qua, Công ty may Sài Gòn 3 là một công ty có lịch sử hình thành vô cùng lâu đời, đã khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình đối với người tiêu dùng trong nước và cả với những đối tác bạn bè quốc tế, tuy nhiên không hài lòng với những gì đã có được, ban lãnh đạo công ty vẫn luôn đổi mới từng ngày để có thể hội nhập và phát triển cùng với nên kinh tế nước nhà, đem lại nhiều cơ hội việc làm hơn cho người lao động, và mục đích sau cùng là duy trì thành tích là một trong những doanh nghiệp may mặc có uy tín bậc nhất tại thị trường Việt Nam.

Thông tin tuyển dụng của Công ty may Sài Gòn 3

Tuyển dụng công ty may Sài Gòn 3, một số điều người lao động quan tâm! - Ảnh 2
Sài Gòn 3 luôn luôn tuyển dụng để có thể phục vụ được tốt nhất cho hoạt động sản xuất

Cùng với khối lượng công việc của may Sài Gòn 3 đám nhận mỗi ngay, phía bạn lãnh đạo công ty vẫn luôn thương xuyên tổ chức những đợt tuyển dụng theo chu kỳ để có thể đáp ứng được nguồn nhân lực phục vụ cho hoạt động sản xuất của nhả máy.

Với vị trí công nhân, mỗi lần tuyển dụng có thể lến tới từ 300 đến 500 nhân công, lao động sẽ được làm việc trongmôi trường nhà máy xưởng sản xuất, với công việc chính là chuyên gia công sản xuất các loại mặt hàng chủ đạo của công ty, như quần jean, quần kaki, đối với vị trí công việc này thường sẽ không đòi hỏi quá khắt khe với người lao động, ứng viên chỉ cần nằm vững kỹ thuật may mặc, có thái độ làm việc nhiệt tình và tận tâm với công việc, có thể đáp ứng được giờ giấc tăng ca khi được cấp trên yêu cầu là đã có cơ hội ứng tuyển rồi. Nhưng nhân công làm việc tại dây chuyền sản xuất này sẽ được hường đầy đủ những chế độ đãi ngộ cơ bản như đóng bảo hiểm, phục vụ cơm theo ca, thưởng tết, và được hộ trợ khi gặp hoàn cảnh ốm đau bệnh tật.

Tuyển dụng công ty may Sài Gòn 3, một số điều người lao động quan tâm! - Ảnh 3
Cùng với rất nhiều những vị trí, người lao động có thể thoải mái lựa chọn những công việc phù hợp với khả năng

Có thể bạn quan tâm

Ngoài ra Công ty may Sài Gòn 3 còn tuyển dụng rất nhiều vị trí nhân sự khác và có thể kể ra; nhân viên thiết kế rập, nhân viên quy trình, nhân viên may mẫu, nhân viên quản lý chất lượng, nhân viên theo dõi đơn hàng, nhân viên tiêu chuẩn kỹ thuật, nhân viên kỹ thuật cải tiến, nhóm trưởng IE, và sau cùng là nhân viên tuyển dụng và chịu trách nhiệm quản lý nhân, số lượng của tuyển dụng hay đặc điểm, cũng như yêu cầu của công việc những ứng viên quan tâm có thể liện hệ trực tiếp đến số điện thoại của phòng tuyển dụng công ty may Sài Gòn 3 để được hộ trợ một cách kịp thời, hoặc ứng viên cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ công ty tại khu Phố 3, 47 Đường Số 17, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh, tại đây cơ hội việc làm sẽ luôn mở rộng đối với những người có khả năng,

Phía ban lãnh đạo của công ty sẽ luôn quan tâm sát sao những người lao động đạt thành tích tốt trong công việc để làm sao có thể kịp thời động cán bộ công nhân viên nhằm giữ chân người lao động có chuyên môn tốt. Vậy nên khi làm việc tại đây bạn cũng đừng quá lo lắng rằng bản thân có thể phải chịu thiệt, mà điều bạn cần chính là cố gắng phấn đấu nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong việc, hy vọng những ứng viên có thể tìm được một công việc phù hợp tại đây, Chúc các bạn tìm việc thành công!

Sơn

Nguồn https://Timviecsaigon.net

Đánh giá