Yến Sào Sài Gòn Anpha tuyển dụng, cơ hội tốt cho những ai cần tìm việc!

Đánh giá

Yến Sào Sài Gòn Anpha tuyển dụng liên tục, đây chính là cơ hội việc làm TPHCM dành cho bạn đó! Và nhớ tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp này trước khi ứng tuyển nhé!

Yến Sào Sài Gòn Anpha tuyển dụng là cơ hội có một không hai cho người lao động, bởi đây là thương hiệu thuộc quyền sở hữu của công ty Cổ phần Sài Gòn Anpha. Công ty được thành lập tù năm 2003 và được nhiều khách hàng, đối tác đánh giá là một trong số các đơn vị tiên phong trong các lĩnh vực như: tổ chức hội chợ triển lãm; kinh doanh bất động sản; thiết kế và tư vấn thiết kế công trình; đặc biệt hơn cả là tư vấn kỹ thuật xây nhà nuôi chim yến cho các doanh nghiệp cũng như các cá nhân có nhu cầu.

Qúa trình hình thành và phát triển của thương hiệu Yến Sào Sài Gòn Anpha

Trước khi tìm hiểu xem Yến Sào Sài Gòn Anpha tuyển dụng những vị trí nào thì bạn cần nắm được thông tin cơ bản về doanh nghiệp này trước đã. Dưới đây là bản tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của Yến Sào Sài Gòn Anpha trong suốt những năm vừa qua.

Năm 2003

Công ty Sài Gòn Anpha thành lập và bắt đầu kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau.

Năm 2005

Nhận ra mô hình nuôi chim yến mang lại nhiều lợi ích của người dân Việt Nam nên công ty đã mạnh dạn đầu tư để tạo ra kỹ thuật nuôi yến kết hợp nhà ở và đem kỹ thuật ấy đến cho các hộ gia đình hoặc doanh nghiệp muốn đầu tư mô hình này. Ý tưởng hay ho đã giúp Sài Gòn Anpha thu về thành công từ những bước đầu tiên.

Năm 2008

Sài Gòn Anpha trở thành cái tên nổi bật ở mảng tổ chức các hội chợ triển lãm. Họ đã tổ chức thành công nhiều hội chợ triển lãm cho những người dân sống ở đồng bằng sông Cửu Long và thu hút được rất nhiều người tham dự. Nhờ đó mà Sài Gòn Anpha đã nhận được lời khen ngợi từ các lãnh đạo Nhà Nước.

Yến Sào Sài Gòn Anpha tuyển dụng, cơ hội tốt cho những ai cần tìm việc! - Ảnh 1
Sài Gòn Anpha nhận được nhiều lời khen ngợi vì những thành tích đã đạt được. Nguồn ảnh Internet

Họ cũng vinh dự trở thành đơn vị tổ chức và trao các giải thưởng như Cúp Vàng Thương Hiệu Sản Phẩm Dịch Vụ Xuất Sắc Vì Sự Nghiệp Phát Triển Của Cộng Đồng, Giải Thưởng Cúp Rồng Vàng Việt Nam… cho các doanh nghiệp xứng đáng ngay tại hội trường Dinh Thống Nhất, thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2009

Được sự cho phép của UBND thành phố, Sài Gòn Anpha đã bắt tay vào xây dựng làng yến ở Cần Giờ – huyện ngoại thành ven biển của thành phố Hồ Chí Minh. Làng yến này đã mang lại công việc và nguồn thu cho nhiều người dân địa phương đồng thời giúp phát triển kinh tế ở khu vực này.

Năm 2010

Sài Gòn Anpha nhận được lời khen của Chủ Tịch Nước Nguyễn Minh Triết và được vinh dự mời tới thăm Phủ Chủ Tịch để trò chuyện và trao đổi.

>> Đừng bỏ qua: Trang tuyển dụng việc làm với những thông tin công việc hấp dẫn đang chờ bạn ứng tuyển

Năm 2014

Đổi tên thành Công Ty Yến Sào Sài Gòn Anpha. Dựa vào kinh nghiệm tích lũy được, Công Ty Yến Sào Sài Gòn Anpha đã giúp nghề nuôi chim yến đạt được đỉnh cao mới với hệ thống hoàn thiện trên phạm vi lớn của mình. Nhờ đó mà người dân địa phương có được nguồn thu nhập ổn định và người tiêu dùng Việt Nam có thêm những sản phẩm yến sào bổ dưỡng và chất lượng.

Với mong muốn cháy bỏng là phát triển ngành nuôi chim yến của Việt Nam và đưa thương hiệu yến sào Việt ra với thế giới, Yến Sào Sài Gòn Anpha đã không ngừng chuyển giao công nghệ cho các cơ sở nuôi chim yến trên khắp Việt Nam đồng thời không quên đào tạo ra đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề để có thể hỗ trợ lắp ráp và sửa chữa hệ thống máy móc cho những khách hàng có yêu cầu.

Yến Sào Sài Gòn Anpha tuyển dụng, cơ hội tốt cho những ai cần tìm việc! - Ảnh 2
Yến Sào Sài Gòn Anpha có hệ thống showroom chuyên nghiệp. Nguồn ảnh Internet

Yến Sào Sài Gòn Anpha còn tạo ra một hệ thống showroom chuyên nghiệp với nhiều chi nhánh trên khắp cả nước. Nhờ thế mà đến thời điểm hiện tại, doanh nghiệp này đã thành công đưa thương hiệu Yến Sào Sài Gòn Anpha đến với hàng triệu khách hàng Việt cũng như giới thiệu cho không ít khách hàng quốc tế.

Năm 2015

Nhận biết được yến sào đang trở thành một mặt hàng cực kỳ tiềm năng cả ở trong nước và quốc tế, Yến Sào Sài Gòn Anpha đã chính thức đổi tên lần 2 thành Công Ty TNHH Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Yến Sào Sài Gòn Anpha.

Công Ty TNHH Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Yến Sào Sài Gòn Anpha chuyên khai thác yến thiên nhiên để tạo ra các sản phẩm như tổ yến thô, tổ yến sơ chế, tổ yến tinh chế, các loại tổ yến chưng và nhiều món ăn khác liên quan đến tổ yến. Doanh nghiệp này hứa hẹn sẽ trở thành ngôi sao sáng trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu yến sào. Thương hiệu Yến Sào Sài Gòn Anpha sẽ rời khỏi ranh giới đất Việt và tỏa sáng trên phạm vi quốc tế.

Hệ thống cửa hàng

Với 16 năm hình thành và phát triển, Yến Sào Sài Gòn Anpha đã có trong tay một hệ thống cửa hàng cực kỳ quy mô, trải khắp địa phận thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác.

Ở thành phố Hồ Chí Minh, Yến Sào Sài Gòn Anpha có tổng cộng 12 cửa hàng, bao gồm 1 cửa hàng ở quận 1, 1 cửa hàng ở quận 3, 3 cửa hàng ở quận 5, 2 cửa hàng ở quận 7, 2 cửa hàng ở quận 10, 1 cửa hàng ở quận 11, 1 cửa hàng ở quận Bình Thạnh, 1 cửa hàng ở quận Tân Bình

Yến Sào Sài Gòn Anpha cũng có các cửa hàng ở Đồng Nai (2 cửa hàng), Cần Thơ (1 cửa hàng), Long Xuyên – An Giang (2 cửa hàng), Cà Mau (1 cửa hàng), Bạc Liêu (1 cửa hàng), Kiên Giang (1 cửa hàng).

Các đối tác chiến lược

Với mục đích phát triển các sản phẩm yến sào, công ty Yến Sào Sài Gòn Anpha đã liên kết với nhiều đối tác quan trọng. Dưới đây là danh sách một số đối tác hàng đầu của Yến Sào Sài Gòn Anpha:

+ Big C:

Gồm hệ thống các siêu thị Big C Đồng Nai, An Lạc, Miền Đông, Hoàng Văn Thụ, Gò Vấp, Phú Thạnh, Bình Dương, Trường Chinh, Dĩ An, An Phú.

Yến Sào Sài Gòn Anpha tuyển dụng, cơ hội tốt cho những ai cần tìm việc! - Ảnh 3
Big C là đối tác hàng đầu của Yến Sào Sài Gòn Anpha. Nguồn ảnh Internet

+ Co.opmart:

Gồm hệ thống các siêu thị Co.opmart Bình Tân, BìnhTriệu, Cần Giờ, Củ Chi, Hậu Giang, Hóc Môn, Nhiêu Lộc, Phú Mỹ Hưng, Bà Rịa, Biên Hoà, Bình Dương, Đồng Xoài, Tây Ninh, Vũng Tàu, Nha Trang, Phan Thiết, Huế, Hải Phòng, Hoàng Mai, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc…

+ Miximart:

Gồm hệ thống các siêu thị Miximart Ba Tháng Hai, Cộng Hòa, Cam Ranh, Nha Trang, Ninh Thuận.

+ AEON Citimart:

Gồm hệ thống các siêu thị AEON Citimart Bình Thạnh, Nha Trang, Bình Dương, Kiên Giang, Gò Vấp, Parkson, Minh Khai, The Manor, Conic, Green View, Nam Long, Sunrise…

Yến Sào Sài Gòn Anpha tuyển dụng, cơ hội tốt cho những ai cần tìm việc! - Ảnh 4
AEON Citimart cũng là một đối tác quan trọng của Yến Sào Sài Gòn Anpha. Nguồn ảnh Internet

+ AEON MALL:

Gồm hệ thống AEON MALL Tân Phú, Bình Dương

+ LOTTE MART:

Gồm hệ thống các siêu thị LOTTE MART Nam Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Phan Thiết, Đà Nẵng, Đống Đa, Hà Nội Center, Vũng Tàu, Tân Bình.

+ Chuỗi nhà sách FAHASA

+ Chuỗi hệ thống SATRA

Yến Sào Sài Gòn Anpha tuyển dụng những vị trí nào?

Yến Sào Sài Gòn Anpha tuyển dụng nhiều vị trí khác nhau, bạn hãy ứng tuyển ngay công việc phù hợp với bản thân nhé!

Yến Sào Sài Gòn Anpha tuyển dụng, cơ hội tốt cho những ai cần tìm việc! - Ảnh 5
Yến Sào Sài Gòn Anpha tuyển dụng nhiều vị trí hấp dẫn. Nguồn ảnh Internet

+ NHÂN VIÊN TƯ VẤN BÁN HÀNG

Yêu cầu:

  • Nữ tuổi từ 18-35 tuổi. Có nhận sinh viên đang học tại các trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh với điều kiện phải có lịch học ổn định.
  • Làm việc theo ca tại các showroom trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

+ NHÂN VIÊN KHO

Yêu cầu:

  • Nam tuổi từ 18-35 tuổi
  • Làm việc 8 tiếng/ngày (giờ hành chính) tại kho Huỳnh Tấn Phát , Quận 7.

+ LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG

Yêu cầu:

  • Nam tuổi từ 18-35 tuổi
  • Làm việc tại cơ sở Gò Ô Môi , Quận 7.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về quá trình hình thành và hoạt động, hệ thống các cửa hàng và đối tác Yến Sào Sài Gòn Anpha cũng như một số vị trí mà Yến Sào Sài Gòn Anpha tuyển dụng. Hi vọng những hiểu biết cơ bản này sẽ giúp ích cho bạn trên con đường tìm kiếm việc làm phù hợp!

Ngọc Nguyễn

Nguồn: https://timviecsaigon.net/

Đánh giá