Tuyển dụng đại học Sài Gòn và một số thông tin bạn cần phải biết

5 (100%) 1 vote

Tìm việc làm tại Tp.HCM hiên nay đang thu hút được đông đảo sự quan tâm của những ứng viên xin việc, và bài viết này sẽ nói về tuyển dụng đại học Sài Gòn, một môi trường làm việc đang được rất nhiều các ứng viên tại Sài Gòn quan tâm

Như đã biết, Đại học Sài Gòn là một ngồi trường có bề dày về lịch sử hình thành cũng như phát triển, trải qua quảng thời gian đủ lâu, Đại học Sài Gòn hiện nay đã khẳng định được tên tuổi của mình, khi là địa chỉ đào tạo sinh viên theo hệ chịnh quy và không chính quy. Sau thời gian dài hoạt động tính đến nay trường đã có tổng cộng 5 cở sở phục vụ đào tại cho các sịnh viên, ngoài việc giảng dạy ra, trường cũng rất chú trọng vào công tác tuyển dụng giảng viên để phúc vụ cho những tham vọng lớn hơn trong tương lai, nếu như bạn là người có khả năng và cũng đang quan tâm tới cơ hội việc làm tại đây thì có thể tham khảo bài viết này.

Giới thiệu sơ lược về Đại học Sài Gòn và một số điều bạn nên năm được

Tuyển dụng đại học Sài Gòn và một số thông tin bạn cần phải biết - Ảnh 1
Đại học Sài Gòn và những điều bạn cần phải biết

Cụ thể trường Đại học Sài Gòn chính thức được thành lập theo như Quyết định ban hành số 478/QĐ-TTg vào ngày 25/04/2007 do Thủ tướng Chính phủ đích thân phê duyệt. Trên cơ sở mục tiêu là nâng cấp hệ thống Trường Cao đẳng Sư phạm của Thành phố Hồ Chí Minh ngày ấy. Thành Đại học Sài Gòn như ngày nay. Trường chính thức trờ thành cơ sở giáo dục Đại học dưới hình thức công lập và trực thuộc theo thẩm quyền của UBND TP. Hồ Chí Minh và hơn tất cả là sẽ hoạt động dưới sự quản lý của Nhà nước về cụ thể là dưới sự chỉ đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hiện nay Đại học Sài Gòn là một trong những trường có chương trình  đào tạo và giảng dạy cho sinh viên theo học đa ngành và đa lĩnh vực. Có thể nhận định Đại học Sài Gòn có thể đào tạo học viên từ những trình độ như cao đẳng cho tới đại học chính quy và cuối cùng là cả những chương trình sau đại học. Được biết do sự đổi mới và phát triển Đại học Sài Gòn ngày nay hoạt động và đào tạo sinh viên theo hai cách thức, đó là phương thúc chính quy và phương thức không chính quy và còn có thể tạo điều kiện để sinh viên (vừa làm vừa học,lên liên thông). Theo đúng như quy định sinh viên sau khi đã chính thức tốt nghiệp tại Đại học Sài Gòn thì sẽ được cấp đầy đủ các loại bằng cấp: cử nhân, kỹ sư, thạc sỹ, thậm chí là một số loại văn bằng khác nằm trong chương trình đào tạo.

Chương trình đào tạo của thể của Đại học Sài Gòn sẽ được phân chia ra như sau

  • Chuyên ngành đào tạo Sau khi tốt nghiệp đại học gồm có 11 ngành
  • Đào tạo quốc tế gồm có 03 ngành
  • Nhiều nhất và đáng kể nhất trong số này là 33 ngành đào tại đại học chính quy
  • Đào tạo cao đẳng chính quy gồm có 03 ngành
  • Đào tạo văn bằng 2 gồm có 07 nghành
  • Đại học toàn phần bao gồm 07 ngành đạo tạo chính thức theo hệ vừa học vừa làm
  • Đại học liên thông gồm có 19 ngành đạo tạo vừa làm vừa học
  • Và cuối cùng là 21 loại hình bồi dưỡng ngắn hạn

Hơn nữa ngoài những ngành được phép đào tạo và cấp bằng cho sinh viên ở trên ra, Đại học Sài Gòn hiện còn được cấp phép thêm việc đào tạo và cấp những loại chứng chỉ tin học và ngoại ngữ khác. Thêm nữa Đại học Sài Gòn còn vinh dự  được chính ban lãnh đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo xem xét và chính thức cấp các loại chứng chỉ về nghiệp vụ sư phạm cấp bậc I và cấp bậc II. Thậm chí nếu như Đại học Sài Gòn hiện nay còn mở rộng thêm các hình thức đào tạo  và trực tiếp cấp bằng và các loại chứng chỉ về chuyên ngành ứng dụng Công nghệ thông tin và còn nhiều các nghiệp chuyên môn vụ khác nữa.

Địa chỉ của những cơ sở đào tạo được quản lý bới ban lãnh đạo Đại Học Sài Gòn

Trụ sở chính hiên nay nằm ở số 273 An Dương Vương – Phường 3 – Quận 5 Tp.HCM
Cơ sở 1 đào tạo sinh viên nằm tại sô 105 Bà Huyện Thanh Quan – Phường 7 – Quận 3
Cơ sở 2 đào tạo sinh viên nằm tại số 04 Tôn Đức Thắng – Quận 1 Tp.HCM
Cơ sở 3 đào tạo sinh viên nằm tại số 20 ngô thời nhiệm – Quận 3 Tp.HCM
Trường trung học chuyên phục vụ thưc hành nằm tại số – 220 Trần Bình Trọng – Phường 4 – Quận 5 Tp.HCM

Tuyển dụng và những điều bạn nên biết về Đại Học Sài Gòn

Tuyển dụng đại học Sài Gòn và một số thông tin bạn cần phải biết - Ảnh 2
Những điều bạn nên biết về đại học sài gòn khi ứng tuyển

Đại học Sài Gòn là một trường học có quy mô lớn, và hiện nay đang có tham vọng mở rộng thêm những cơ sở đào tạo, với tiền thân là trường cao đẳng sư phạm của Tp.HCM trường có bề dày thành tích và lịch sử phát triển đủ thú hút các sinh viên mỗi năm gia nhập vào trường một cách ổn định, trường hiện nay cũng nhận đào tạo rất nhiều ngành khác nhau, nhằm tạo điều kiện để phát huy tối đa khả năng cho sinh viên theo học, điều này cũng sẽ là một tín hiệu tích cực cho những giảng viên muốn xin việc tại trường, vì trường hiện nay không chỉ còn đạo tạo môi chuyên ngành sư phạm nữa.

Có thể bạn quan tâm

Nếu như bạn là một người có đầy đủ khả năng và tự tin về trình độ chuyên môn của bản thân thì có thể xin việc bằng cách liên hệ tới số điện thoại chính thức của nhà trường hay gửi mail về địa chỉ hòm thư hiển thị trên trang web chính thức, nhà trường hiện nay vẫn luôn chú trọng công tác tuyển dụng vì vẫn luôn muốn tuyển trạch thêm những giảng viên giỏi nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác giảng dạy tại trường, hơn nữa điều này còn thu hút được số lượng sinh viên theo học tăng lên từng năm, đến với Đại học Sài gòn, giảng viên sẽ có cơ hội làm việc ở những môi trường chuyên nghiệp mang đậm phong cách giáo dục hiện đại, ngoài những điều này ra, mức lương cùng những khoản đại ngộ tốt cũng sẽ là một điều rất đáng cân nhắc để những giảng viên có đủ tiềm năng suy nghĩ. Nhìn chung Đại học Sài Gòn sẽ là mảnh đất đầy tiềm năng dành cho những ứng viên đang cần xin việc, tại đây ngoài những mức đại ngộ tốt còn mở ra cơ hội thăng tiến nếu ứng viên thể hiện được mình là một người có một tinh thần làm việc chăm chỉ nhiệt huyết với nghề để có thể hoàn thành  tốt nhiệm vụ được gaio. Hy vọng những thông tin trên đây đủ hữu ích để giúp các ứng viên xin việc thành công.

Sơn

Nguồn https://Timviecsaigon.net

5 (100%) 1 vote