Vinmec sài gòn tuyển dụng: Những điều cơ bản bạn cần biết khi ứng tuyển

Đánh giá

Bạn mong muốn tìm việc làm tại tphcm. Trong khi đó rất nhiều thông tin Vinmec sài gòn tuyển dụng khiến bạn lo lắng không biết ứng tuyển vào vị trí nào.

Tổng quát về hệ thống y tế Vinmec

Hệ thống y tế phi lợi nhuận Vinmec

Vinmec sài gòn tuyển dụng: Những điều cơ bản bạn cần biết khi ứng tuyển - Ảnh 1
Hệ thống y tế phi lợi nhuận Vinmec. Nguồn ảnh Internet.

Vinmec là một trong những hệ thống y tế phi lợi nhuận của tập đoàn Vingroup – Tập đoàn kinh tế tư nhân đứng đầu Việt Nam phát triển với sứ mệnh ” Mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe “.

Hệ thống y tế Vinmec ra đời vào năm 2012, Hiện có 7 bệnh viện đa khoa đi vào hoạt động và đang trên đà phát triển với 10 bệnh viện trên cả nước vào năm 2020. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ cán bộ bác sĩ đứng đầu ngành, liên tục đáp ứng nhu cầu chữa trị bệnh theo phương pháp mới nhất thế giới. Đi cùng với cơ sở vật chất và năng lực cán bộ thì dịch vụ trong hệ thống y tế Vinmec hoàn hảo và là niềm tin cho khá nhiều khách hàng. Tính đến thời điểm hiện nay, Hệ thống y tế Vinmec đang là địa chỉ chăm sóc sức khỏe đạt tiêu chuẩn quốc tế đứng đầu Việt Nam.

Hệ thống y tế Vinmec những năm qua đang cố gắng xây dựng và phát triển thương hiệu, dịch vụ để giữ vị trí đứng đầu về chăm sóc sức khỏe, khẳng định được sứ mệnh cao cả mà tập đoàn Vingroup đã đề ra đưa hệ thống y tế Vinmec là hệ thống y tế tư nhân duy nhất tại Việt Nam:

  • Hoạt động không vì lợi nhuận.
  • Đã được công nhận 2 bệnh viện đạt tiêu chuẩn JCI – tiêu chuẩn an toàn khắt khe nhất thế giới.
  • Định hướng đầu tư có kế hoạch bài bài và các công tác nghiên cứu khoa học công nghệ hiện đại, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Hệ thống y tế Vinmec cấu trúc thành 3 hợp phần gắn kết chặt chẽ:

  • Chuỗi các bệnh viện.
  • Viện nghiên cứu.
  • Hệ thống đào tạo chuyên môn ( cùng phối kế hợp cùng trường đại học tổng hợp VinUni).

Song song với sự xây dựng và phát triển cơ sở vật chất các chuỗi bệnh viện, các viện nghiên cứu chuyên sâu. Hệ thống y tế Vinmec đã thành lập : Viện nghiên cứu tế bào gốc và công nghệ gen “, ” Viện nghiên cứu ung thư “… Đây được coi là mô hình theo chuẩn quốc tế cũng là những bước đà phát triển y tế vượt bậc, tạo nên nền móng vững chắc để Vinmec tiếp tục phát triển mạnh mẽ và tiếp cận các quốc gia đi đầu về y tế trên thế giới.

Vinmec sài gòn tuyển dụng: Những điều cơ bản bạn cần biết khi ứng tuyển - Ảnh 2
Hệ thống y tế phi lợi nhuận Vinmec xây dựng viện nghiên cứu hiện đại. Nguồn ảnh Internet.

Sứ mệnh

Mang lại chất lượng dịch vụ và sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe.

Tầm nhìn

Vinmec sài gòn tuyển dụng: Những điều cơ bản bạn cần biết khi ứng tuyển - Ảnh 3
Tầm nhìn tương lai của hệ thống y tế Vinmec đứng đầu tư nhân Việt Nam. Nguồn ảnh Internet.

Hệ thống y tế phi lợi nhuận Vinmec với tầm nhìn tương lai sự phát triển nền y tế tư nhân vượt bậc bắt kịp với nền y tế thế giới. Mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Hệ thống y tế phi lợi nhuận Vinmec đang là địa chỉ đứng đầu về chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam, đi đầu ngành về ứng dụng kỹ thuật chăm sóc sức khỏe, tiếp cận được với các phương pháp điều trị và chữa bệnh trên thế giới.

Hoạt động phi lợi nhuận

Vinmec sài gòn tuyển dụng: Những điều cơ bản bạn cần biết khi ứng tuyển - Ảnh 4
Hệ thống y tế Vinmec thực hiện hoạt động phi lợi nhuận. Nguồn ảnh Internet.

Tất cả các hệ thống bệnh viện của Vinmec thường xuyên tổ chức và triển khai các chương trình mang tính xã hội như: Phẫu thuật từ thiện và trợ giá cho người bệnh. Chữa trị thành công và mang tới niềm tin và cuộc sống cho hàng nghìn bệnh nhân khắp cả nước. Bên cạnh đó bệnh viện còn thực hiện chương trình sàng lọc bệnh miễn phí và nhiều hoạt động phi lợi nhuận vì cộng đồng khác.

Hệ thống bệnh viện và phòng khám Vinmec trên toàn quốc

Vinmec sài gòn tuyển dụng: Những điều cơ bản bạn cần biết khi ứng tuyển - Ảnh 5
Hệ thống phòng khám của Vinmec trên toàn quốc. Nguồn ảnh Internet.

Hiện nay, trên toàn quốc đã có nhiều tỉnh thành có hệ thống y tế phi lợi nhuận Vinmec như: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Thành phố Hồ Chí Minh, Kiên Giang, Cần Thơ.

Cơ hội việc làm tại Vinmec

Vinmec là một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại đứng đầu trên cả nước về y tế tư nhân. Để phát triển hệ thống, Vinmec tuyển dụng rất nhiều nguồn nhân lực với nhiều chuyên ngành và lĩnh vực khác nhau. Đây cũng là cơ hội thuận lợi để bạn có thể tìm được một công việc phù hợp với khả năng và thời gian của bản thân tại một môi trường hiện đại. Làm việc tại đây, bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm bổ ích cho chính bản thân và nền tảng cho tương mai.

Với nhiều hệ thống trên toàn quốc, dễ dàng cho các bạn lựa chọn tỉnh thành để lập nghiệp. Tất cả hệ thống máy móc và nhân sự đều tiếp cận xu thế hiện đại bậc nhất theo kịp thế giới. Với bề dày lịch sử và kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực y tế tư nhân là thương hiệu đứng đầu ngành một địa chỉ tin cậy để các bạn phát triển.

Các bạn có thể tham khảo những công việc sau đây:

  • Nhân sự y tế: Với vị trí này bạn cần phải có bằng cấp chuyên môn được đào tạo chính quy tại các trường đại học liên quan đến chuyên ngành y. Đạt đủ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm nghề nghiệp và kỹ năng làm việc theo đúng yêu cầu và chỉ tiêu của bệnh viện đề ra.
  • Tổng đài viên chăm sóc khách hàng: Với ngành nghề này yêu cầu bạn có khả năng giao tiếp tốt, linh hoạt nắm bắt được nhu cầu của khách hàng để tư vấn dịch vụ. Nếu bạn có khả năng giao tiếp ngoại ngữ là một lợi thế.
  • Viết bài: Bạn có khả năng viết bài tốt, đặc biệt khả năng viết SEO cứng. Bạn ứng tuyển vào vị trí này. Có thể chọn hình thức làm việc theo yêu cầu của nhà tuyển dụng đưa ra.
  • An ninh bảo vệ: Bạn có sức khỏe và ngoại hình tốt, nghề này không đòi hỏi quá khắt khe về chuyên môn chỉ cần bạn chăm chỉ có sức khỏe và nghiêm túc trong công việc là bạn cũng có thể ứng tuyển vào vị trí này.

Bên cạnh đó còn rất nhiều chuyên ngành và lĩnh vực liên quan đến y tế và nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể tham khảo trực tiếp tại trang web riêng của hệ thống y tế phi lợi nhuận Vinmec để cập nhật thông tin chi tiết và những yêu cầu bắt buộc của nhà tuyển dụng đưa ra.

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về hệ thống y tế Vinmec và chuyên môn hoạt động, lĩnh vực hoạt động của hệ thống Vinmec mà các bạn cần phải nắm rõ và tìm hiểu kỹ trước khi ứng tuyển. Bên cạnh đó các bạn cần tham khảo thêm một số thông tin tuyển dụng trên trang web của Hệ thống y tế phi lợi nhuận Vinmec về vị trí công việc và yêu cầu nghề nghiệp để lựa chọn cho mình một công việc phù hợp với bản thân và năng lực của bản thân để ứng tuyển đúng người đúng việc. Đây là một môi trường làm việc tốt nhất hiện nay sẽ giúp bạn hoàn thiện và phát triển bản thân. Với lượng công việc nhiều nên Vinmec tuyển dụng số lượng nhân sự thường xuyên và theo số lượng nhiều. Còn ngại ngùng gì nữa, hãy mạnh dạn nộp cv vào công việc bạn mong muốn nào, chúc các bạn thành công !
Tuệ Tâm
Đánh giá