Warning: file_put_contents(/kdata/cloud/timviecsaigon/wpdiscuz/captcha/.htaccess): failed to open stream: No such file or directory in /var/www/html/project/timviecsaigon.net/wp-content/plugins/wpdiscuz/forms/wpdFormAttr/Field/DefaultField/Captcha.php on line 132 Các kĩ năng quản trị mà người làm quản lý cần có - Tìm việc sài gòn

Các kĩ năng quản trị mà người làm quản lý cần có

Đánh giá

Với việc hội nhập kinh tế với bên ngoài, các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay đang có nhu cầu tuyển quản lý rất cao. Cùng với đó thì các nhà quản lý cũng cần phải có cho mình được những kĩ năng nghề nghiệp rất quan trọng nhằm giúp cho công việc làm quản lý được hiệu quả hơn rất nhiều.

Các kĩ năng quản trị mà người làm quản lý cần có - Ảnh 1

Kĩ năng cần có của một ứng viên tìm việc quản lý

Và để trở thành một quản lí điều hành tốt, các ứng viên cần có những kĩ năng nhất định như:

Kĩ năng làm quản lý

Kỹ năng này bao gồm các kỹ năng về hoạch định, tổ chức và điều hành doanh nghiệp, và tổ chức công việc cá nhân. Việc lập kế hoạch là quá trình thiết lập các mục tiêu, xây dựng kế hoạch để thực hiện các mục tiêu cũng như xây dựng các phương án dự phòng để loại trừ tối đa rủi ro.

Lãnh đạo

Một nhà lãnh đạo tốt phải dám, đương đầu với những thử thách và chấp nhận thay đổi. Họ phải biết tạo động lực làm việc cho nhân sự của mình bằng các phương thức khác nhau như: thu nhập, sự hứng thú làm việc, các thử thách…), phải đưa ra các nhận xét (khen và phê bình) chính xác trên một tinh thần xây dựng. Việc khen và chê nhân sự cũng cần phải có những kĩ năng nhất định để nhân viên có thể cảm thấy mình được tôn trọng.

Ứng xử và giao tiếp

Với kĩ năng ứng xử của nhà quản lí đối với các thành viên trong nhóm, đây là kĩ năng rất cần lãnh đạo cần phải cải thiện. Mục tiêu của kỹ năng này là nâng cao sự  tôn trọng lẫn giữa lãnh đạo với các thành viên. Đặc biệt, việc công nhân và vinh danh các thành tích của nhân viên dưới là rất quan trọng dành cho cách nhà quản lí.

Với những thông tin bên trên, hy vọng đã giúp bạn hiểu và nắm được các thông tin quan trọng để trong quá trình ứng tuyển vị trí quản lý có thể được nhà tuyển dụng quan tâm và đánh giá cao. Hãy truy cập ngay Timviec.com.vn để có cơ hội tìm được vị trí công việc đúng như ý muốn và vô vàn công việc khác đang được đăng tuyển hằng ngày như việc làm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội tại những doanh nghiệp kinh doanh chất lượng uy tín hàng đầu cũng như nhận được nhiều đãi ngộ tốt trong công việc nhé!

Đánh giá
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2020 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: hotro@timviec.com.vn

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.